Hướng dẫn mua túi xách, giày Mỹ chính hãng trên 6PM.com

News

Mua túi xách, giày Mỹ chính hãng trên 6PM.com

Ngày càng có nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng các sản phẩm thời trang như giày dép, túi xách trên các trang web bán hàng trực tuyến của Mỹ vì chất lượng sản phẩm tốt cùng với đó là rất nhiều chương trình sale off hấp dẫn. Và nhắc đến một trang web để mua hàng Mỹ với hàng loạt sản phẩm túi xách, giày dép đẹp với mức giá hợp lý không thể không nhắc đến 6PM.com.

Khách hàng ưa chuộng mua hàng Mỹ trên 6PM.com

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt cho website mua hàng trực tuyến 6PM.com chính là hàng loạt chương trình sale off bắt đầu vào 6 giờ mỗi tối, đúng với tên website 6PM. Mức sale off có những thời điểm lên đến 70%, đây là mức giảm giá rất cao và sẽ là cơ hội rất tốt để khách hàng lựa chọn những sản phẩm thời trang chất lượng với mức giá hết sức hợp lý.

Đủ mọi sản phẩm túi xách, giày đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ như Fossil. Ralph Lauren, Micheal Kors,… được giới thiệu trên 6PM.com, đây là những sản phẩm rất khó để tim kiếm tại Việt Nam mà khách hàng chỉ có thể lựa chọn được thông qua những trang mạng bán hàng như 6PM.com mà thôi.

Cách mua hàng Mỹ trên 6PM.com

Khi mua hàng Mỹ trên 6PM.com, bạn phải có Credit card quốc tế để thanh toán, ngoài ra bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì 6PM.com không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Nói như vậy không phải không có cách để khách hàng tại Việt Nam không đủ điều kiện nhận hàng tại Mỹ có thể sở hữu sản phẩm tại 6PM.com.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm mà mình ưa thích trên 6PM.com, sau đó thay vì đặt hàng và thanh toán, khách hàng sẽ truy cập vào website của các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, sau đó gửi đường link sản phẩm cho công ty dịch vụ.

Rất nhanh chóng, công ty dịch vụ sẽ xác nhận yêu cầu của khách hàng, hoàn thành các thủ tục mua hàng, nhận hàng tại Mỹ, sau đó ship sản phẩm về Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn, những sản phẩm giày dép, túi xách chính hãng tại Mỹ trên website 6PM.com sẽ được giao tận nơi khách hàng tại Việt Nam.

Phongduy.com là địa chỉ nổi bật cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian của khách hàng, đó chính là những ưu điểm nổi bật giúp dịch vụ của phongduy.com ngày càng chinh phục được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.