20 gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa không thể bỏ qua

Quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà là một nét văn hóa đẹp và không còn xa lạ trong giới kinh doanh. Quà tặng doanh nghiệp là một trong những phương thức marketing hiệu quả với mục đích tăng sự hiện diện thương hiệu, và sự tin tưởng của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những món quà tặng ý nghĩa nhất mà doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng nhé.

quà tặng doanh nghiệp
Những gợi ý quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa cho bạn

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Gắn kết với đối tác

Một món quà sang trọng, lịch sự là cách thích hợp nhất để doanh nghiệp bạn gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến những đối tác của mình.Từ đó, tạo nên mối quan hệ lâu dài bền vững, đôi bên cùng phát triển. 

quà tặng giúp gắn kết với đối tác
Một món quà ý nghĩa sẽ giúp gắn kết đối tác với bạn

Ngoài ra, thương hiệu hoá quà tặng doanh nghiệp cũng giúp doanh nghiệp bạn thể hiện được đẳng cấp và vị thế của mình. Đây là cách giữ chân các đối tác cũ và thu hút đối tác mới hữu hiệu.

Giúp nhận diện thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả, góp phần tăng nhận diện thương hiệu, và gây ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời đây là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, giúp mọi người an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Giúp bạn nhận diện thương hiệu
Ảnh minh họa về việc giúp nhận diện thương hiệu

Tăng uy tín cho thương hiệu

Để quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả và được nhiều người biết đến thì việc tăng uy tín cho thương hiệu là vô cùng quan trọng. Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu công ty, doanh nghiệp bạn đến với bạn bè và người quen. 

Quà tặng doanh nghiệp là sợi dây gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, để hình ảnh thương hiệu khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Như vậy, bạn sẽ có được nguồn khách hàng tiềm năng và trung thành. 

Tri ân khách hàng

Việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp phù hợp và độc đáo cũng là cách doanh nghiệp nói lời tri ân đến những khách hàng đã ủng hộ mình. Món quà ấy không cần quá đắt đỏ nhưng sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình của công ty.

Quà tặng trị âm khách hàng
Đây sẽ là một món quà tri ân khách hàng ý nghĩa

Khi cảm nhận được điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có ấn tượng tốt đẹp với công ty. Như vậy, khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ, khách hàng sẽ nhớ đến và lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Những gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa không thể bỏ qua

Rượu vang

Một gợi ý hoàn hảo khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp chính là những chai rượu vang thượng hạng. Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, sắc đỏ của rượu vang tượng trưng cho sự thành công, tài lộc và tốt lành. Chọn rượu vang làm quà tặng như một lời chúc đầy ý nghĩa.

hộp quà tặng doanh nghiệp rượu vang
Rượu vang là một trong những loại thức uống rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần lớn các chai rượu vang đều có vẻ ngoài bắt mắt, được thiết kế sang trọng, lịch sự và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, sử dụng rượu vang làm quà tặng là một lựa chọn lý tưởng, vừa cho thể hiện được cái tầm của doanh nghiệp, vừa đem đến cho người nhận một món quà sang trọng, lịch sự.

Bình gốm sứ để trang trí

Bình gốm sứ để trang trí rất thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp bởi tính thực tế và ứng dụng cao. Đây là sản phẩm hầu như gia đình nào cũng sử dụng và có thể tạo được ấn tượng khi có khách đến chơi nhà. 

Bình gốm sứ để trang trí
Bình gốm sứ để trang trí là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp được lựa chọn nhiều nhất

Logo doanh nghiệp được in lên các sản phẩm gốm sứ trang trí sẽ khiến mọi người biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Hơn nữa, họ có thể tin tưởng những sản phẩm của doanh nghiệp bởi người quen đã từng sử dụng và hài lòng.

Bộ ấm chén uống trà

Mỗi một gia đình, hoặc công ty, cơ quan đều có một bộ ấm chén để bàn dùng để pha trà tiếp khách. Chính vì vậy, bộ ấm chén uống trà cũng thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt.  

Bộ ấm chén uống trà
Bộ ấm chén uống trà in logo doanh nghiệp là một món quà vô cùng thiết thực.

Ngoài ra, việc in logo của doanh nghiệp lên bộ tách uống trà để làm quà tặng mang ý nghĩa rất đặc biệt. Một bộ ấm chén được in logo riêng vừa thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác; đồng thời còn phản ánh sự lớn mạnh, uy tín và phát triển vững mạnh của công ty. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả. 

Kệ trang trí để bàn làm việc

Những món đồ trang trí để bàn làm việc đơn giản nhưng vẫn độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp là một món quà vừa đẹp, vừa gây được ấn tượng tốt đối với người hàng. 

Kệ trang trí để bàn làm việc
Những món đồ trang trí để bàn làm việc sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Mũ bảo hiểm

Thực tế ở Việt Nam hiện nay, số lượng xe máy và xe ba gác tiêu thụ cao hơn so với số lượng ô tô rất nhiều lần. Do đó, quảng bá thương hiệu kết hợp với tặng mũ bảo hiểm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

mũ bảo hiểm
Logo của thương hiệu được in trên mũ bảo hiểm làm quà tặng là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Chiếc mũ bảo hiểm với logo thương hiệu được thiết kế sáng tạo sẽ vừa giữ được sự an toàn cho người đội, lại vừa giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Áo mưa

Cũng giống như mũ bảo hiểm, áo mưa là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng. Áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong thời điểm thời tiết mưa nhiều hiện nay.

Áo mưa
Áo mưa in logo doanh nghiệp rất thích hợp để làm quà

Việc tặng những chiếc áo mưa mang logo, thương hiệu của doanh nghiệp cũng giúp việc quảng bá và phổ biến hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng trở nên hiệu quả hơn.

Bút cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp có rất nhiều, nhưng bút cao cấp luôn nằm trong số những vật phẩm có ý nghĩa hàng đầu. Không quá xa xỉ mà vẫn sang trọng, một chiếc bút đẹp sẽ cho thấy được sự quan tâm, tinh tế của doanh nghiệp bạn đối với người tiêu dùng. Đây là món quà tặng rất thiết thực và được nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng nhất hiện nay.

Bút cao cấp
Mẫu bút máy sang trọng là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng cao cấp

Balo

Chiếc balo là vật dụng rất hữu ích và thông dụng cả trong những hoạt động học tập, làm việc và giải trí. Do vậy, các doanh nghiệp có thể chọn balo làm quà tặng khách hàng, vừa tạo được ấn tượng tốt, đồng thời cũng thể hiện được sự chu đáo, quan tâm của doanh nghiệp bạn. 

Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn balo quà tặng khách hàng.
Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn balo quà tặng khách hàng.

Gửi tặng một chiếc balo đẹp sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các doanh nghiệp khi muốn kỷ niệm sự kiện, hoặc tri ân khách hàng và nhân viên công ty. Đây cũng là món quà giúp làm tăng đáng kể sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cũng là một lựa chọn thích hợp để sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp. Đây là vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay và được sử dụng hằng ngày. Chính vì thế việc chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp rất thiết thực và được yêu thích.

Bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt là món đồ được mọi người sử dụng thường xuyên

Một chiếc bình giữ nhiệt với thiết kế đẹp mắt và được in kèm theo logo của doanh nghiệp sẽ vừa để lại dấu ấn của doanh nghiệp, vừa tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Hộp cơm văn phòng

Hộp cơm văn phòng là món đồ rất thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp bởi tính thực tế của nó. Một hộp cơm văn phòng với thiết kế thanh lịch được in kèm với logo doanh nghiệp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt với khách hàng và khiến họ quan tâm đến các sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

hộp cơm văn phòng
Hộp cơm văn phòng là món quà tặng cho nhân viên rất ý nghĩa

Món quà tinh tế này cũng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình.

Đồng hồ treo tường

Một món quà vô cùng ý nghĩa khác mà bạn có thể sử dụng là quà tặng doanh nghiệp chính là đồng hồ treo tường. Đồng hồ treo tường với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng có thể đặt ở bất cứ nơi nào mà họ muốn, từ đó tạo thiện cảm với khách hàng.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường là món nhỏ xinh nhưng lại ý nghĩa

Bên cạnh đó, đồng hồ treo tường không chỉ là vật dụng dùng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa đem lại hạnh phúc, bình an cho cả gia đình. Món quà này thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa doanh nghiệp và khách hàng: “Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi”.

Đặc biệt, nếu những chiếc đồng hồ này được in logo thương hiệu của doanh nghiệp thì bất kể ai đó khi nhìn chiếc đồng hồ đều đều có ấn tượng về doanh nghiệp của bạn.

Tô chén ăn cơm

Tô chén ăn cơm cũng là một trong những mặt hàng đang được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng khách hàng và đối tác. Những sản phẩm này có độ tinh xảo, tinh tế và trang trọng, và dễ tạo được ấn tượng trong lòng người nhận.

tô chén ăn cơm
Tô chén ăn cơm là một gợi ý quà tặng doanh nghiệp rất trang trọng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các tô chén ăn cơm in cùng logo để làm quà tặng khách hàng vào dịp lễ tết, hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty. Những bộ tô chén có giá cả rất phải chăng, nhưng không kém phần lịch sự. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được tôn trọng và hài lòng về món quà này.

Gối ngủ chữ U

Đây cũng là sản phẩm nằm trong list những quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay và được các doanh nghiệp áp dụng tặng không những tặng cho khách hàng mà còn dành tặng cho nhân viên, đối tác của mình.

gối ngủ chữ U
Tăng độ nhận biết thương hiệu bằng cách in logo doanh nghiệp lên gối ngủ làm quà tặng.

Sản phẩm gối ngủ hình chữ U này mang lại hiệu quả quảng cáo cao với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chiếc gối mang logo của doanh nghiệp là sản phẩm vừa hữu dụng, lại có thể khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn hơn. Đây chắc chắn là sản phẩm quà tặng mà không doanh nghiệp nào nên bỏ qua, thể hiện sự tâm lý, quan tâm và gần gũi của doanh nghiệp.

Ô dù cầm tay

Dù thời tiết nắng hay mưa thì một chiếc ô, dù cầm tay cũng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người, đặc biệt là dân văn phòng. Chính vì vậy, sản phẩm này thường xuyên được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp. 

ô cầm tay
Những chiếc ô, dù cầm tay với nhiều kiểu dáng đẹp độc đáo tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn mà doanh nghiệp.

Những chiếc ô, dù cầm tay in logo còn là phương thức đơn giản nhất để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với các khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho công ty. Những sản phẩm này phù hợp với đa số các cá nhân và gia đình, qua đó thể hiện sự biết ơn và quan tâm của doanh nghiệp đến từng khách hàng của mình.

Tách uống cafe văn phòng

Từ lâu, những tách uống cafe văn phòng đã trở thành một món quà mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu tặng quà khách hàng. Những chiếc tách uống cafe với các thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ là một ý tưởng hay để  doanh nghiệp bạn có thể tham khảo mỗi khi cần đi tặng quà cho các đối tác hoặc khách hàng của mình.

Tách cafe văn phòng
Tách uống cafe là một món quà để gửi đi sự thân thiện và quý trọng

Tặng tách uống cafe vừa mang nhiều ý nghĩa, vừa không kém phần giá trị bởi cafe có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Món quà này như một lời tri ân sâu sắc gửi tới những vị khách đã luôn ủng hộ doanh nghiệp bạn.

Tặng tách uống cafe vừa mang nhiều ý nghĩa, vừa không kém phần giá trị bởi cafe có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Món quà này như một lời tri ân sâu sắc gửi tới những vị khách đã luôn ủng hộ doanh nghiệp bạn.

Sạc dự phòng

Do là công cụ được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, những chiếc smartphone có thể bị hết pin một cách nhanh chóng. Lúc này, pin sạc dự phòng là sản phẩm không thể thiếu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cũng thường sử dụng sản phẩm này làm quà tặng doanh nghiệp.

sạc dự phòng
Sử dụng pin sạc dự phòng làm quà tặng là rất thiết thực và ý nghĩa

Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa trong thời đại công nghệ bùng nổ ngày nay, thể hiện sự quan tâm chu đáo và sâu sắc của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác. 

Loa Bluetooth

Loa bluetooth là món quà tặng cao cấp thường được tặng cho khách Vip, hoặc đối tác trong các sự kiện quan trọng. Món quà này sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, để khách hàng thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Loa bluetooth
Loa bluetooth là quà tặng rất được yêu thích

Đây không phải là món quà quá đắt tiền, nhưng vẫn rất sang trọng và thể hiện được thiện chí của doanh nghiệp đối với khách hàng. Loa bluetooth là một món quà vô cùng tiện dụng và sang trọng dùng để tặng cho đối tác hoặc khách hàng, do đó cũng là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu rất tốt.

Sổ da ghi chú

Đây là món quà thường xuyên được sử dụng mỗi khi có nhu cầu tặng quà doanh nghiệp bởi giá trị thẩm mỹ, và ý nghĩa của món quà. Cuốn sổ tay là vật dụng hữu ích cho mỗi người và có thể mang đi bất cứ đâu. Việc sử dụng sổ da làm quà tặng là cơ hội để khách hàng lưu giữ thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp, và đi đến sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Sổ da ghi chú
Tặng sổ da – Cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.

Bộ lọ thủy tinh đựng gia vị

Bộ lọ đựng gia vị có thể hiểu được là những hũ, lọ, hộp dùng cho việc bảo quản gia vị để nấu ăn. Những chiếc lọ này không giúp bảo quản gia vị, mà còn là một vật dụng dùng để trang trí không gian bếp. Những mẫu thiết kế phù hợp và đặc biệt sẽ làm căn bếp trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Bộ lọ thủy tinh đựng gia vị
Bộ lọ thủy tinh đựng gia vị vừa sang trọng lại mang chút nét mộc mạc

Vì vậy, tặng bộ lọ gia vị mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Túi vải để đồ

Việc các doanh nghiệp tặng cho người dùng những chiếc túi vải để đồ là cách quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao.

Tui vai de do
Túi vải để đồ là món quà đơn giản những lại khá thiết thực

Những chiếc túi vải vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp sẽ là một điểm sáng để gây ấn tượng đến người dùng. Và khi món quà tặng này được mọi người yêu thích thì việc doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn là điều rất dễ dàng.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN