Mua hàng với mức thuế 0% tại kho hàng Oregon

Khi mua hàng ship đến địa chỉ ở bang California có mức thuế các website như Amazon.com, Jomashop.com, Ebay.com,… khoản 8.75%. Nhưng khi ship đến địa chỉ bang Oregon được hoàn toàn miễn phí 0%. Giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Báo giá ngay

Mua hàng Amazon

Các bạn có thể mua hàng sắm các hàng hóa trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon thông qua dịch vụ mua hàng Amazon tại Mỹ về Việt Nam của Phong Duy.

Xem chi tiết

Mua hàng Ebay

Các bạn có thể mua hàng sắm các hàng hóa trên trang thương mại điện uy tín của Mỹ – Ebay thông qua dịch vụ mua hàng Ebay tại Mỹ về Việt Nam của Phong Duy.

Xem chi tiết

Mua hàng Mỹ

Quý khách hàng có thể mua sắm ở bất kỳ thương hiệu uy tín nào tại Mỹ như Tommy, Jomashop, Walmart, Bulova, Hamilton… thông qua dịch vụ Ship hàng Mỹ của Phong Duy

Xem chi tiết

Theo Wikipedia, Oregon là một tiểu bang ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Vùng này xưa kia có nhiều bộ lạc người bản thổ sinh sống trước khi những người mua bán da thú, các nhà thám hiểm và dân định cư đến. Lãnh thổ Oregon được thành lập năm 1848 sau khi người Mỹ đến đây định cư vào những năm đầu thập niên 1840. Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 2 năm 1859.

Oregon nằm trên duyên hải Thái Bình Dương giữa tiểu bang Washington ở phía bắc, California ở phía nam, Nevada ở phía đông nam và Idaho ở phía đông. Sông Columbia và sông Snake tạo thành các ranh giới phía bắc và đông của Oregon theo thứ tự vừa kể. Salem là thành phố đông dân thứ ba của tiểu bang và cũng là thủ phủ. Thành phố đông dân nhất tiểu bang là Portland. Hiện tại Portland đứng thứ 30 trong số các thành phố lớn nhất Hoa Kỳ với dân số 575.930 người (ước tính năm 2008) và dân số vùng đô thị là 2.175.133 (ước tính năm 2007), vùng đô thị lớn thứ 23 tại Hoa Kỳ.

Phong Duy cung cấp kho nhận hàng Mỹ từ bang Oregon

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Mỹ

Chủng loại hàng hóa Cước vận chuyển ($/kg)
Sữa, bánh kẹo, thực phẩm 9$
Sách tạp chí (không chính trị) 9$
Nôi, xe đẩy em bé 9$
Quần áo 9$
Giày dép, túi xách, ví 9$
Mỹ phẩm: son phấn, make up 10$
Sữa tắm, dầu gội 9$
Đồng hồ đeo tay 10$/cái
Mắt kính 8$/cái
Thực phẩm chức năng, vitamin,… 10$
Loa ampli 9$
Thiết bị văn phòng: máy in, FAX,… 9$
Thiết bị nhà bếp 9$
Phụ tùng oto, motor 9$
Video game: PSP, Will,… 9$
Thiết bị công nghiệp 9$
Đồ chơi, mô hình 9$
Xe đạp 9$
Laptop, tablet 10$
Thiết bị nội thất: đồng hồ để bàn, sofa, tranh… 9$

Mua hàng miễn Thuế tại Oregon

5/5 - (1 bình chọn)