Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và order hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

mua hộ hàng mỹ, order hàng mỹ

Phong Duy nhận mua hộ hàng Mỹ, nhận order hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam hoặc bạn cũng có thể ship hàng đến địa chỉ của Phong Duy tại 157th St ,Gardena, CA 90249, Mỹ, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 10 – 15 ngày. Chúng tôi luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất.

mua hộ hàng mỹ, order hàng mỹ

Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹorder hàng Mỹ về Việt Nam của Phong Duy, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc còn lại, mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng Mỹ an toàn, tiết kiệm và thuận tiện hơn.

Chúng tôi nhận order hàng Mỹ với phí ship chỉ từ 8$/kg, miễn phí công mua hộ trên Amazon, Ebay, thời gian nhận hàng trong vòng 2 tuần. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ, order hàng Mỹ về Việt Nam, Phong Duy cam kết mua đúng hàng, đúng chất lượng mà bạn đã yêu cầu, tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tìm được những seller bán hàng uy tín, giá tốt tại Mỹ

Bạn có sản phẩm muốn mua trên các website TMĐT Mỹ như Amazon, Ebay, Jomashop,…Hay bạn cần một dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ? Hãy liên hệ với Phong Duy qua hotline 02871 079 279, email [email protected] hay Live Chat để được tư vấn nhé!

order hàng mỹ, mua hộ hàng mỹ

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ của Phong Duy có ưu điểm gì?

Phí vận chuyển cạnh tranh nhất

Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất. Phong Duy miễn phí giao hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Tham khảo: Bảng giá cước mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

An toàn & hơn thế nữa

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được rút ngắn, có thể từ 7 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Tư vấn chuyên nghiệp

Khi nhận thông tin đặt hàng, Phong Duy sẽ cảnh báo đến bạn nếu đó là seller có uy tín thấp nhằm giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.