26 Gợi ý các loại quà tặng cho khách hàng ý nghĩa và thiết thực

quà tặng khách hàng ý nghĩa

Quà tặng khách hàng là một trong những cách thức vừa giúp tăng sự hiện diện thương hiệu, vừa tạo sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn món quà nào có thể thể hiện được thành ý nhưng vẫn không kém phần sang trọng không phải điều dễ dàng. Hãy điểm qua những món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho khách hàng của mình nhé.

quà tặng khách hàng
26 gợi ý quà tặng khách hàng ý nghĩa và tinh tế

Những dịp tặng quà cho khách hàng ý nghĩa

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương vừa thể hiện sự chu đáo của bạn, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, coi trọng. Điều này khiến cho khách hàng thêm yêu thích và tin tưởng, gắn bó với những sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn trong tương lai.

Quà tặng 8/3 cho khách hàng

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp đặc biệt để mọi người, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đến nhóm khách hàng nữ. Những món quà tinh tế và ý nghĩa sẽ là lời chúc mừng chân thành nhất gửi đến các vị khách hàng nữ trong ngày đặc biệt này. 

Quà tặng 8/3 cho khách hàng nữ
Quà tặng 8/3 cho khách hàng nữ thể hiện sự tinh tế của công ty, doanh nghiệp

Quà tặng 20/10 cho khách hàng

Giống như 8/3, ngày 20/10 cũng là dịp thích hợp để các bạn gửi tặng món quà tri ân đến khách hàng nữ của mình. Những món quà thật ý nghĩa, nhưng không kém phần sang trọng sẽ là lựa chọn ưu tiên trong ngày này.

Quà tặng 20/10 cho khách hàng
Quà tặng 20/10 cho khách hàng là món quà vô cùng ý nghĩa

Quà tặng khách hàng dịp Tết

Tặng quà vào dịp Tết là một nét văn hóa lâu đời của người Việt ta. Bên cạnh bố mẹ, ông bà thì khách hàng thân thiết cũng là người bạn nên gửi tặng những món quà chân thành nhất nhân dịp Tết đến xuân về. Một món quà nhỏ sẽ giúp họ cảm nhận được tấm lòng của bạn và sẽ tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn trong tương lai.

Quà tặng sinh nhật khách hàng

Tặng quà khách hàng vào dịp sinh nhật vừa là lời chúc khách có tuổi mới thêm may mắn và thành công; vừa thay lời cảm ơn vì đã tin tưởng vào thương hiệu của bạn trong suốt thời gian qua. Ngoài ra quà tặng sinh nhật khách hàng còn giúp duy trì và cải thiện mối quan hệ giữa bạn và họ thêm thân thiết và gần gũi với nhau hơn. 

quà tặng khách hàng ngày sinh nhật
Sinh nhật là dịp thích hợp để bạn gửi món quà đến khách hàng

Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng

Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng là sản phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả, góp phần tăng nhận diện thương hiệu, và gây ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, đây là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp mọi người an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Quà tặng khách hàng Vip

Những vị khách hàng Vip là những người đã ủng hộ và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, công ty bạn. Vì vậy, một món quà sang trọng, lịch sự là cách thích hợp nhất để bạn gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến họ.Từ đó, tạo nên mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa bạn và những vị khách thân quen. 

Quà tặng khách hàng Vip
Quà tặng khách hàng Vip là cách giữ chân các khách hàng

Gợi ý các loại quà tặng cho khách hàng ý nghĩa và thiết thực

Rượu vang

Trong những món mà bạn có thể chọn để làm quà tặng khách hàng thì rượu vang là gợi ý phù hợp nhất. Những chai rượu vang sang trọng, lịch sự thường được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng khách hàng Vip vào những quan trọng. Tặng rượu vang, đặc biệt là vang đỏ, như một lời chúc đầy ý nghĩa của bạn gửi đến khách hàng của mình.

Rượu vang
Rượu vang là một trong những loại thức uống rất phù hợp làm quà tặng khách hàng Vip.

Bộ mở rượu

Bộ mở rượu vang cũng là món quà cao cấp thường được sử dụng làm quà tặng khách hàng Vip hoặc các đối tác quan trọng. Những bộ mở rượu đang ngày càng trở nên cần thiết trong những gia đình có lối sống hiện đại. Vì vậy, đây là món quà sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

bộ mở rượu
Bộ mở rượu là món quà tặng khách hàng rất ý nghĩa

Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại là một món quà thích hợp để làm quà tặng khách hàng bởi tính thực tế và ý nghĩa của nó. Đặc biệt, một chiếc ốp lưng đẹp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai trong lòng khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn hơn.

ốp lưng điện thoại
Những chiếc ốp lưng điện thoại đẹp sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng.

Bút ký doanh nhân

Quà tặng khách hàng có rất nhiều, nhưng bút ký luôn nằm trong số những vật phẩm có ý nghĩa hàng đầu. Không quá xa xỉ mà vẫn sang trọng, một chiếc bút ký đẹp sẽ cho thấy được sự quan tâm, tinh tế của bạn đối với những vị khách hàng thân thiết của mình. 

Bút ký doanh nhân
Mẫu bút ký sang trọng là món quà tặng khách hàng vô cùng cao cấp và sang trọng

Tranh trang trí treo tường

Một bức tranh treo tường đẹp và mang nhiều giá trị thẩm mỹ sẽ là món quà rất thích hợp để bạn nói lời cảm ơn tới khách hàng của mình. Tặng khách hàng một bức tranh giống như một lời chúc phúc, mong muốn vị khách đó sẽ luôn khỏe mạnh, giàu sang, nhiều tài lộc và may mắn. 

Tranh trang trí treo tường
Tặng một bức tranh đẹp và ý nghĩa sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt với khách hàng

Đồng hồ trang trí treo tường

Một món quà vô cùng ý nghĩa khác mà bạn có thể sử dụng làm quà tặng khách hàng chính là đồng hồ trang trí treo tường. Đây cũng là món quà rất tạo thiện cảm với khách hàng và được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Đồng hồ trang trí treo tường
Đồng hồ trang trí treo tường là món quà tặng khách hàng vô cùng ý nghĩa

Mô hình thuyền để bàn

Theo quan niệm từ xa xưa của người Châu Á, thuyền buồm là biểu tượng cho niềm tin và hy vọng. Hình ảnh thuyền buồm ra khơi chinh phục biển cả luôn gắn liền với những khát khao chiến thắng. Chính vì vậy, mô hình thuyền buồm thường được nhiều người chọn làm quà tặng khách hàng với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

mô hình thuyền để bàn
Mô hình thuyền buồm để bàn là quà tặng phong thủy cho khách hàng rất sang trọng

Mũ bảo hiểm

Thực tế ở Việt Nam hiện nay, mũ bảo hiểm là món đồ dùng hằng ngày không thể thiếu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, công ty thường lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng. Những chiếc mũ bảo hiểm với logo thương hiệu được thiết kế sáng tạo sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, đồng thời lại vừa giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. 

mũ bảo hiểm
Logo của thương hiệu công ty, doanh nghiệp được in trên mũ bảo hiểm làm quà tặng cũng là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả

Phụ kiện điện thoại

Bộ quà tặng phụ kiện điện thoại cũng là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của bạn. Món quà này vô cùng thực tế và đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Tặng khách hàng những chiếc phụ kiện điện thoại vừa thể hiện thành ý, vừa cho thấy bạn là người rất quan tâm đến những vị khách của mình.

phụ kiện điện thoại
Phụ kiện điện thoại là món quà tặng khách hàng được yêu thích hiện nay

Áo mưa

Áo mưa cũng là một sản phẩm quà tặng khách hàng rất được ưa chuộng hiện nay. Việc tặng cho khách hàng những chiếc áo mưa mang logo, thương hiệu của riêng bạn vừa tạo thiện cảm cho khách hàng, vừa giúp làm tăng việc quảng bá và phổ biến hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn đến cộng đồng.

áo mưa
Áo mưa in logo doanh nghiệp rất thích hợp để làm quà tặng cho khách hàng.

Túi xách vải đựng đồ

Túi xách vải đựng đồ cũng là món quà tặng cho khách hàng được yêu thích. Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao. Những chiếc túi vải đẹp và mang màu sắc đặc trưng của công ty bạn chắc chắn sẽ là một điểm sáng để gây ấn tượng đến khách hàng. 

túi vải đựng đồ
Túi vải để đồ là món quà tặng khách hàng được yêu thích hiện nay.

Kệ trang trí để bàn làm việc

 Những món đồ trang trí để bàn làm việc là món quà tặng khách hàng vô cùng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Món quà này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với những người khách hàng của mình. 

kệ trang trí bàn làm việc
Tặng những món đồ trang trí để bàn sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Sổ ghi chú

Đây là món quà thường xuyên được sử dụng làm quà tặng khách hàng bởi giá trị thẩm mỹ, và ý nghĩa của món quà. Cuốn sổ tay là vật dụng hữu ích cho mỗi người và có thể mang đi bất cứ đâu. Việc sử dụng sổ ghi chú làm quà tặng là cơ hội để khách hàng ghi nhớ, và đi đến sự gắn bó lâu dài.

sổ ghi chú
Tặng sổ tay cho khách hàng là cách quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tốt nhất.

Bộ tách uống trà

Bộ tách uống trà là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình hoặc đơn vị, cơ quan. Chính vì vậy, bộ ấm chén uống trà cũng thường được sử dụng làm quà tặng khách hàng vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết.  

Bộ ấm chén uống trà
Bộ ấm chén uống trà là một món quà vô cùng ý nghĩa cho khách hàng.

Một bộ ấm chén được in logo riêng sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho khách hàng. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp vô cùng hiệu quả hiện nay. 

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là món quà tặng khách hàng mà công ty bạn không nên bỏ qua. Một chiếc bình giữ nhiệt với thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ món quà lưu niệm tặng khách hàng vừa để lại dấu ấn của doanh nghiệp bạn, vừa tạo được ấn tượng tốt cho những vị khách hàng. 

bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt là món đồ được mọi người sử dụng thường xuyên

Bình nước thể thao bằng nhựa

Bình nước thể thao rất cần thiết đối với cuộc sống hiện đại, cả trong công việc và trong các buổi tập thể dục thể thao. Những chiếc bình nước có thể chèn logo hình ảnh của riêng bạn để tạo sự bắt mắt người dùng và đem đến hiệu quả marketing đáng kể.

bình nước thể  thao
Sử dụng bình nước thể thao làm quà tặng khách hàng

Bộ tô chén ăn cơm

Bộ chén ăn cơm cũng là một trong những món quà tặng tri ân khách hàng cuối năm đang được các công ty ưa chuộng hiện nay. Đây là món quà có giá cả rất phải chăng, nhưng cũng không kém phần lịch sự. Những sản phẩm tô chén ăn cơm này có độ tinh xảo, tinh tế và trang trọng, và dễ tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Tô chén ăn cơm làm quà tặng khách hàng trang trọng
Tô chén ăn cơm làm quà tặng khách hàng trang trọng

Bộ ly uống rượu

Bộ ly uống rượu là món quà tặng sang trọng mà bạn có thể dành tặng cho những vị khách Vip của mình. Đây là món quà tặng khách hàng rất được yêu thích bởi thiết kế tinh tế và đẹp mắt, đồng thời mang ý nghĩa như một lời chúc mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người nhận.

bộ ly uống rượu
Bộ ly uống rượu là món quà tặng khách hàng rất sang trọng và ý nghĩa

Bình gốm trang trí nhà cửa

Bình gốm trang trí nhà cửa cũng là món quà tặng khách hàng mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi một sản phẩm gốm trang trí lại có một màu sắc với họa tiết mang sắc thái và ý nghĩa riêng của nó. Đồng thời, bình gốm trang trí nhà cửa cũng có ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến về công việc cho gia chủ. 

bình gốm trang trí
Bình gốm trang trí là món quà sang trọng dành tặng cho khách hàng.

Tặng bình gốm trang trí cho khách hàng, đặc biệt trong những dịp đặc biệt vừa thể hiện được thiện chí, vừa tạo được ấn tượng tốt cho khách. Chắc chắn, những vị khách của bạn sẽ cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được món quà ý nghĩa này.  

Lọ hoa để bàn thủy tinh

Bên cạnh bình gốm trang trí, lọ hoa để bàn thủy tinh cũng là món quà lưu niệm tặng khách hàng vô cùng ý nghĩa. Món quà này vừa tạo ấn tượng tốt với khách hàng, vừa thể hiện sự chu đáo của bạn trong cách tặng quà khách hàng.

bộ lọ hoa thủy tinh để bàn
Lọ hoa để bàn thủy tinh chắc chắn là món quà tặng khách hàng bạn không nên bỏ qua

Tách uống cafe

Tách uống cafe là một trong những lựa chọn được ưu tiên mỗi khi các doanh nghiệp có nhu cầu tặng quà khách hàng. Tặng tách uống cafe cho khách hàng vừa mang nhiều ý nghĩa, vừa không kém phần giá trị. Món quà này như một lời tri ân sâu sắc gửi tới những vị khách đã luôn ủng hộ bạn.

tách uống cafe
Tách uống cafe tặng khách hàng là một món quà để gửi đi sự thân thiện và quý trọng

Ô dù cầm tay

Những chiếc ô dù cầm tay là vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống mỗi người. Chính vì vậy, sản phẩm này cũng thường xuyên được sử dụng làm quà tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt. Những chiếc ô, dù cầm tay phù hợp với đa số các cá nhân và gia đình, qua đó thể hiện sự quan tâm của bạn đến từng khách hàng của mình.

ô cầm tay mini
Những chiếc ô, dù cầm tay với nhiều kiểu dáng đẹp độc đáo là món quà rất phù hợp để gửi tặng những vị khách hàng của mình.

Balo

Đây là món quà rất thiết thực và thông dụng hiện nay. Tặng balo cho khách hàng nhân dịp đặc biệt vừa tạo được ấn tượng tốt với họ, đồng thời cũng thể hiện được sự chu đáo, quan tâm của bạn tới vị khách của mình. 

balo
Lựa chọn balo làm quà tặng khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty

Sách

“Có nhiều báu vật trong sách hơn tất cả kho báu của cướp biển trên Đảo Giấu Vàng” – đây là câu nói rất nổi tiếng của Walt Disney. Một cuốn sách hay chính là món quà tinh thần rất độc đáo mà bạn có thể gửi đến khách hàng của mình. Đây cũng là món quà mang nhiều ý nghĩa quý giá, như một cách để thể hiện sự khen ngợi, động viên, cổ vũ của bạn tới người nhận.

sách
“Có nhiều báu vật trong sách hơn tất cả kho báu của cướp biển trên Đảo Giấu Vàng” – Walt Disney

Việc sử dụng sách làm quà tặng khách hàng thể hiện sự quan tâm và tinh tế của bạn với khách hàng, từ đó khiến họ có thể ghi nhận và khắc sâu ý nghĩa món quà tinh thần vô giá này.

Loa Bluetooth

Loa bluetooth là món quà tặng cao cấp thường được tặng cho khách Vip trong các sự kiện quan trọng. Món quà này vừa thể hiện cái tầm của doanh nghiệp, vừa để khách hàng thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Đồng thời, món quà này cũng là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả.

loa bluetooth
Loa bluetooth là món quà tặng khách hàngVip rất được yêu thích

Cà phê cao cấp

Cà phê có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: giúp tinh thần tỉnh táo, tăng khả năng tập trung, ngăn ngừa khả năng ung thư và các loại bệnh tật khác,… Chính vì thế, tặng cà phê cho khách hàng có ý nghĩa sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn tới khách hàng và hy vọng họ có được những năng lượng tích cực và sức khỏe dồi dào. 

cà phê cao cấp
Cà phê là món quà rất ý nghĩa và thiết thực tặng cho khách hàng được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Ý nghĩa của việc tặng quà khách hàng đối với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, quà tặng khách hàng là sản phẩm giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và sự hài lòng cho khách hàng. Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu công ty, doanh nghiệp bạn đến với bạn bè và người quen. Đây cũng là sợi dây gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, để hình ảnh thương hiệu khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Như vậy, bạn sẽ có được nguồn khách hàng tiềm năng và trung thành. Đồng thời, quà tặng khách hàng cũng góp phần tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN