12 Loại thuốc bổ mắt của Mỹ tốt nhất không thể bỏ qua 2024

Thuốc bổ mắt của Mỹ tốt nhất

Việc làm việc ngồi nhìn máy tính trong một thời gian dài sẽ gây nên những vấn đề về mắt như giảm thị lực và cận thị. Thêm vào đó, người cao tuổi sẽ giảm thị lực ở mắt sẽ gây nên những tình trạng viện hoặc loạn thị. Thuốc bổ mắt của Mỹ là thực phẩm chức năng bổ sung rất nhiều các vitamin và các chất giúp người dùng có thể cải thiện được các vấn đề về mắt. Vậy loại thuốc bổ mắt nào tốt và loại thuốc bổ mắt của Mỹ nào dành cho người lớn tuổi? Cùng theo dõi qua những chia sẻ sau đây của Phong Duy nhé!

Thuốc bổ mắt của Mỹ
Thuốc bổ mắt của Mỹ tốt nhất năm 2024

Thuốc bổ mắt Areds 2 Inspired Formula Physician’s CHOICE

Thuốc bổ mắt Areds 2 Inspired Formula Physician’s CHOICE là sản phẩm chăm sóc sức khỏe mắt được nhiều người tin dùng. Với các thành phần chính gồm lutein, zeaxanthin, vitamin C, E và khoáng chất, sản phẩm giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe của mắt. 

Thuốc bổ mắt Areds 2 Inspired Formula Physician's CHOICE
Thuốc bổ mắt Areds 2 Inspired Formula Physician’s CHOICE

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là công thức Areds 2, được chứng minh hiệu quả trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh về mắt như loãng cơ, đục thủy tinh thể. Mặc dù giá của sản phẩm khá cao so với các loại thuốc bổ mắt khác trên thị trường, nhưng đa số người dùng đánh giá sản phẩm có hiệu quả tốt và đáng để đầu tư.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt UpNourish AREDS 2 Plus

Thuốc bổ mắt UpNourish AREDS 2 Plus có chứa các thành phần theo nghiên cứu AREDS 2, bao gồm: Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Đồng, Lutein, Zeaxanthin, DHA, EPA mang đến sự hỗ trợ sức khỏe của võng mạc và giảm thiểu nguy cơ bệnh đục thủy tinh thể và bệnh đục thủy tinh thể liên quan đến tuổi già.

Thuốc bổ mắt UpNourish AREDS 2 Plus
Thuốc bổ mắt UpNourish AREDS 2 Plus

Điều đặc biệt về sản phẩm này là nó không chứa các thành phần như beta-caroten, nhóm carotenoid có thể làm tăng nguy cơ ung thư phổi ở những người hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc. Vì vậy, sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không muốn sử dụng các sản phẩm chứa beta-caroten.

So với một số sản phẩm tương tự khác trên thị trường, giá cả của UpNourish AREDS 2 Plus khá hợp lý và cạnh tranh. Loại thuốc bổ mắt của Mỹ này được phát triển và sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và đã được nhiều người dùng đánh giá là hiệu quả và đem lại lợi ích cho sức khỏe mắt của họ.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+

Là một sản phẩm của công ty Bausch + Lomb, thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+ của Mỹ chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe mắt cho người lớn trên 50 tuổi. 

Thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+
Thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+

Với các thành phần chính từ các Vitamin, Lutein, Kẽm,……giúp bảo vệ võng mạc khỏi các tác nhân gây hại, như ánh sáng xanh, tia cực tím và các gốc tự do. Sản phẩm này cũng có thể giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể liên quan đến tuổi già.

Với mức giá khoảng 20 đến 25 đô la Mỹ cho một lọ chứa 90 viên, tương đương với 45 lần sử dụng đây sẽ là một loại thuốc bổ mắt của Mỹ dành cho người lớn tuổi đáng để sử dụng.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt PreserVision AREDS 2

PreserVision AREDS 2 là một loại thuốc bổ mắt chứa các thành phần như vitamin, zeaxanthin và omega-3,…… Các điểm đáng sử dụng của PreserVision AREDS 2 bao gồm:

Thuốc bổ mắt PreserVision AREDS 2
Thuốc bổ mắt PreserVision AREDS 2
 • Giảm thiểu nguy cơ mắc các vấn đề về mắt: đối với người già và những người có tiền sử về bệnh mắt theo di truyền, có thể sử dụng PreserVision AREDS 2 để giảm thiểu nguy cơ mắc các vấn đề về mắt.
 • Hỗ trợ sức khỏe của mắt: chứa các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe của mắt giúp cải thiện sự thị lực và giảm nguy cơ các vấn đề về mắt.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt Puritans Pride Lutein 40 Mg

Puritans Pride Lutein 40 Mg là một chất bổ sung chế độ ăn uống có chứa lutein và zeaxanthin, hai loại caroten quan trọng được tìm thấy ở nồng độ cao trong mắt. Những caroten này giúp hỗ trợ thị lực khỏe mạnh và bảo vệ mắt khỏi tác hại do môi trường gây ra.

Thuốc bổ mắt Puritans Pride Lutein 40 Mg
Thuốc bổ mắt Puritans Pride Lutein 40 Mg

Lutein là một sắc tố màu vàng được tìm thấy với nồng độ cao trong điểm vàng, là một phần của võng mạc chịu trách nhiệm về thị lực trung tâm. Zeaxanthin cũng là một sắc tố màu vàng được tìm thấy trong võng mạc, đặc biệt là ở điểm vàng và thủy tinh thể. Cả lutein và zeaxanthin đều hoạt động như chất chống oxy hóa, bảo vệ mắt khỏi tác hại do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, ánh sáng xanh và các nguồn gây stress oxy hóa khác.

Puritans Pride Lutein 40 Mg được bán ở dạng viên nang mềm, với mỗi viên nang mềm chứa 40 mg lutein và 7 mg zeaxanthin. Liều lượng khuyến cáo là một viên nang mềm mỗi ngày, tốt nhất là dùng với bữa ăn. 

Xem thêm trên Amazon

Thực phẩm chức năng bổ mắt EyePromise Restore

Thuốc bổ mắt của Mỹ EyePromise Restore là một sản phẩm có chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm: zeaxanthin, lutein, các vitamin và khoáng chất quan trọng khác cần thiết cho sức khỏe của mắt.

Thực phẩm chức năng bổ mắt EyePromise Restore
Thực phẩm chức năng bổ mắt EyePromise Restore

Dưới đây là một số lợi ích và khả năng sử dụng của EyePromise Restore:

 • Sức khỏe điểm vàng: EyePromise Restore do có chứa hàm lượng zeaxanthin và lutein cao, là những caroten quan trọng giúp bảo vệ điểm vàng khỏi bị hư hại do ánh sáng xanh và stress oxy hóa.
 • Hiệu suất thị giác: Các thành phần trong EyePromise Restore có thể giúp cải thiện hiệu suất thị giác, điều này có thể đặc biệt có lợi cho những người dành nhiều thời gian làm việc trên máy tính hoặc thực hiện các công việc đòi hỏi phải nhìn lâu trong một thời gian dài.
 • Giảm khô mắt: Do có chứa axit béo omega-3, giúp hỗ trợ sản xuất nước mắt, có thể giúp giữ cho mắt ẩm và thoải mái.
 • Thay đổi thị lực liên quan đến tuổi tác: Khi chúng ta già đi, mắt của chúng ta có thể trở nên dễ bị tổn thương hơn trước một số loại tổn thương. EyePromise Restore chứa hỗn hợp các chất dinh dưỡng có thể giúp hỗ trợ và duy trì thị lực khỏe mạnh.
 • Sức khỏe tổng thể: EyePromise Restore cũng chứa các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, bao gồm vitamin C, vitamin E và kẽm.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt Carlyle Lutein and Zeaxanthin

Carlyle Lutein và Zeaxanthin là loại thuốc bổ mắt của Mỹ tốt nhất có chứa hai loại carotenoid quan trọng có lợi cho sức khỏe của mắt. 

Thuốc bổ mắt Carlyle Lutein and Zeaxanthin
Thuốc bổ mắt Carlyle Lutein and Zeaxanthin

Ưu điểm:

 • Dễ uống: Sản phẩm bổ sung có dạng viên nang mềm, dễ nuốt và thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày.
 • Giá cả phải chăng: Carlyle Lutein và Zeaxanthin có giá phải chăng so với một số chất bổ sung sức khỏe mắt khác.
 • Chứa hàm lượng lutein và zeaxanthin cao: Thực phẩm bổ sung chứa 20mg lutein và 4mg zeaxanthin mỗi khẩu phần, nằm trong phạm vi được khuyến nghị cho sức khỏe của mắt.
 • Có thể hỗ trợ sức khỏe của mắt: Lutein và zeaxanthin là những chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì thị lực khỏe mạnh và việc bổ sung các caroten này có thể giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của các gốc tự do.

Nhược điểm:

 • Danh sách thành phần hạn chế: Carlyle Lutein và Zeaxanthin chỉ chứa hai hoạt chất, vì vậy nó có thể không toàn diện như các chất bổ sung sức khỏe mắt khác.
 • Không có chất dinh dưỡng bổ sung: Chất bổ sung không chứa bất kỳ vitamin hoặc khoáng chất bổ sung nào được biết là hỗ trợ sức khỏe của mắt.
 • Có thể không hiệu quả với tất cả mọi người: Mặc dù lutein và zeaxanthin có lợi cho sức khỏe của mắt, nhưng không phải ai cũng có thể nhận được những lợi ích đáng kể từ việc dùng các chất bổ sung này.

Nhìn chung, Carlyle Lutein và Zeaxanthin là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một loại thuốc bổ mắt dễ sử dụng với mức giá cả phải chăng để hỗ trợ sức khỏe cho mắt của mình.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt Dr. Whitaker Ocular Pressure & Retina Defense

Dr. Whitaker Ocular Pressure & Retina Defense là một loại thuốc bổ mắt được thiết kế để hỗ trợ và bảo vệ thị lực và tăng cường sức khỏe mạch máu mắt với thành phần thiết yếu như khoáng chất, vitamin và các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường lưu thông mạch máu, cải thiện sự lưu thông máu trong mắt và giảm áp lực mắt.

Thuốc bổ mắt Dr. Whitaker Ocular Pressure & Retina Defense
Thuốc bổ mắt Dr. Whitaker Ocular Pressure & Retina Defense

Sản phẩm này chứa các chất chống oxy hóa, bảo vệ mắt khỏi tổn thương của các gốc tự do, giúp ngăn ngừa các vấn đề về thị lực như loạn thị, đục thủy tinh thể và đục nhân thị giác. Thêm vào đó Dr. Whitaker Ocular Pressure & Retina Defense có thể giúp giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến thị lực như thoái hóa điểm vàng và bệnh đục thủy tinh thể.

Được sản xuất bởi một nhà sản xuất uy tín và chất lượng thì đây là một loại thuốc bổ mắt của Mỹ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mức giá và chất lượng của nó đem lại.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt NATURELO Eye Vitamins

Được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe mắt,  NATURELO Eye Vitamins chứa các thành phần dinh dưỡng như vitamin, lutein và zeaxanthin, giúp cải thiện sức khỏe mắt và hỗ trợ sự lưu thông máu trong mắt.

Thuốc bổ mắt NATURELO Eye Vitamins
Thuốc bổ mắt NATURELO Eye Vitamins

Sản phẩm này chứa các chất chống oxy hóa tự nhiên như quả acai và quả mọng phổ biến, giúp ngăn ngừa tổn thương của các gốc tự do và bảo vệ mắt khỏi các vấn đề về thị lực. Điểm đặc biệt của thuốc bổ mắt Mỹ NATURELO Eye Vitamins là được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và không chứa hóa chất độc hại hoặc các phụ gia, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người trẻ tuổi đến người cao tuổi và cả những người có tình trạng sức khỏe mắt không tốt.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt TheraTears 1200mg Omega 3

Thuốc bổ mắt TheraTears 1200mg Omega 3 chứa các loại axit béo Omega-3 cần thiết, bao gồm EPA và DHA, giúp hỗ trợ sức khỏe mắt và tăng cường chức năng của võng mạc, duy trì độ ẩm cho mắt và giảm các triệu chứng khô mắt.

Thuốc bổ mắt TheraTears 1200mg Omega 3
Thuốc bổ mắt TheraTears 1200mg Omega 3

TheraTears 1200mg Omega 3 được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và được khuyên dùng bởi các bác sĩ và chuyên gia về thị lực. Phù hợp với nhiều đối tượng loại sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng để đem lại những cải thiện trong các vấn đề về thị lực.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ não và mắt NEURIVA

Điểm nổi bật của thuốc bổ não và mắt NEURIVA của Mỹ đó là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mới được thiết kế để hỗ trợ chức năng não và mắt để tăng cường trí nhớ và tập trung. 

Thuốc bổ não và mắt NEURIVA
Thuốc bổ não và mắt NEURIVA

Chứa các thành phần bổ sung dinh dưỡng như Cognizin Citicoline và đại hoàng thuốc bổ não và mắt NEURIVA giúp tăng cường trí nhớ, tập trung và giảm stress, lutein và zeaxanthin để bảo vệ mắt khỏi các tác động của ánh sáng xanh và các tác nhân gây hại.

NEURIVA cũng chứa các vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin B6, B12 và folic acid, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể được sản xuất dưới dạng viên nang dễ sử dụng và tiện lợi, không cần phải xay hay pha trộn.

Xem thêm trên Amazon

Thuốc bổ mắt Ocuvite Vitamin & Mineral Supplement

Ocuvite Vitamin & Mineral Supplement là một sản phẩm được Bausch & Lomb tiếp thị như một chất bổ sung chế độ ăn uống được thiết kế để tăng cường sức khỏe của mắt. Theo nhà sản xuất, chất bổ sung này chứa một hỗn hợp độc đáo gồm vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác hỗ trợ thị lực khỏe mạnh và giúp bảo vệ chống lại các vấn đề về mắt liên quan đến tuổi tác.

Thuoc bo mat Ocuvite Vitamin Mineral Supplement
Thuốc bổ mắt Ocuvite Vitamin & Mineral Supplement

Một số thành phần chính trong Bổ sung Vitamin & Khoáng chất Ocuvite bao gồm:

 • Vitamin C: một chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do có thể làm hỏng các tế bào trong mắt
 • Vitamin E: một chất chống oxy hóa khác có thể giúp bảo vệ chống lại stress oxy hóa trong mắt
 • Kẽm: một khoáng chất quan trọng để duy trì thị lực khỏe mạnh và có thể giúp làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng do tuổi tác (AMD)
 • Đồng: một khoáng chất kết hợp với kẽm để hỗ trợ sức khỏe của mắt
 • Lutein và Zeaxanthin: hai loại caroten quan trọng để duy trì sức khỏe của điểm vàng, một phần của mắt chịu trách nhiệm về thị lực trung tâm.

Xem thêm trên Amazon

Lời kết

Trên đây là những thông tin về 12 loại thuốc bổ mắt của Mỹ tốt nhất bạn có thể tham khảo, mong rằng với những kiến thức mà Phong Duy chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức trong việc lựa chọn loại thuốc bổ mắt phù hợp với nhu cầu tài chính và sử dụng của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN