11 Loại thuốc nhức đầu của Mỹ đáng sử dụng nhất 2024

Thuốc nhức đầu của Mỹ

Nếu ngày xưa chỉ có những người bước vào tiền mãn kinh mới bị đau đầu thì bây giờ tình trạng này dần đang trẻ hóa với những độ tuổi từ 25 tuổi trở lên. Thuốc nhức đầu của Mỹ là một trong những sản phẩm được đa số người tiêu dùng Việt tìm kiếm và sử dụng bởi những công dụng của nó. Vậy nên mua loại thuốc nhức đầu nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây của Phong Duy để biết thêm những thông tin về 11 loại thuốc nhức đầu của Mỹ được săn đón và sử dụng nhiều nhất hiện nay!

Thuốc nhức đầu của Mỹ
Tổng hợp những loại thuốc nhức đầu của Mỹ

Thuốc hỗ trợ điều trị nhức đầu Excedrin PM

Excedrin PM là một loại thuốc được sử dụng để giảm đau và giúp ngủ ngon. Đây là một dạng thuốc kết hợp, bao gồm acetaminophen, aspirin và diphenhydramine. Đặc điểm nổi bật của Excedrin PM là các thành phần này có tác dụng làm giảm đau, hạ sốt, giảm viêm và cải thiện giấc ngủ.

Thuốc hỗ trợ điều trị nhức đầu Excedrin PM
Thuốc hỗ trợ điều trị nhức đầu Excedrin PM

Công dụng chính của Excedrin PM là giảm đau đầu, đau cơ, đau khớp, đau răng và đau kinh nguyệt. Ngoài ra, thuốc còn giúp cải thiện giấc ngủ bằng cách giảm khô họng, tắc mũi và chứng mất ngủ do đau đầu.

Liều lượng và độ tuổi sử dụng của Excedrin PM phải được tuân thủ chính xác theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Thông thường, liều lượng khuyến cáo cho người lớn là 2 viên mỗi lần uống và không vượt quá 2 liều trong vòng 24 giờ. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Thuốc nhức đầu Excedrin Tension Headache

Thuốc nhức đầu của Mỹ Excedrin Tension Headache là một loại thuốc được sử dụng để giảm đau đầu do căng thẳng và căng cơ. Đây là một loại thuốc kết hợp, bao gồm acetaminophen và caffeine. Điểm đáng nhắc đến về công dụng của Excedrin Tension Headache là tác dụng giảm đau và tăng cường tác dụng giảm đau của acetaminophen.

Thuốc nhức đầu Excedrin Tension Headache
Thuốc nhức đầu Excedrin Tension Headache

Thông thường, Excedrin Tension Headache được sử dụng để giảm đau đầu do căng thẳng và căng cơ, giảm đau vai và cổ, giảm đau cơ thắt lưng và giảm các triệu chứng liên quan đến chứng đau đầu căng thẳng.

Khi sử dụng loại thuốc này thì người lớn có thể sử dụng 2 viên mỗi lần uống và không vượt quá 6 viên trong vòng 24 giờ. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi, sẽ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia có chuyên môn.

GenCare Extra Strength Acetaminophen

GenCare Extra Strength Acetaminophen là một loại thuốc nhức đầu của Mỹ với tác dụng giúp giảm đau và hạ sốt. Trong loại thuốc này chứa các thành phần chính như: 

 • Acetaminophen, một chất giảm đau và hạ sốt không chứa aspirin. 
 • GenCare Extra Strength Acetaminophen cũng chứa caffeine, một chất kích thích có thể giúp tăng cường tác dụng giảm đau của acetaminophen.
GenCare Extra Strength Acetaminophen
GenCare Extra Strength Acetaminophen

Thông thường, liều lượng khuyến cáo sử dụng cho GenCare Extra Strength Acetaminophen với người lớn là 2 viên mỗi lần uống và không vượt quá 8 viên trong vòng 24 giờ. Đối với trẻ em, liều lượng sử dụng phải được tùy chỉnh theo cân nặng và tuổi tác của trẻ.

Thuốc đầu đầu Safrel

Safrel Extra Strength Headache Relief là một loại thuốc giảm đau được bán tại Mỹ, bao gồm Acetaminophen (paracetamol), Aspirin (một loại thuốc chống viêm không steroid, NSAID) và Caffeine. Đây là một loại thuốc tương tự với Excedrin Extra Strength, một thương hiệu nổi tiếng về giảm đau nhức đầu.

Thuốc đầu đầu Safrel
Thuốc đầu đầu Safrel

Được thiết kế để giảm đau đầu, đau lưng, đau cơ thể và các triệu chứng liên quan đến đau nhức với một liều lượng lớn hơn. Các thành phần chính của thuốc được sử dụng với liều lượng nhiều hơn so với các thuốc giảm đau khác, giúp đảm bảo hiệu quả và tốc độ giảm đau cao hơn.

Trên thị trường hiện nay, Safrel Extra Strength Headache Relief được bán dưới dạng gói giá trị với 300 viên nén, giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua các gói nhỏ hơn.

Xem ngay:

Advil Pain Reliever and Fever Reducer

Advil Pain Reliever and Fever Reducer  là một loại thuốc nhức đầu của Mỹ với tác dụng giảm đau và hạ sốt chứa thành phần chính là ibuprofen. Với thành phần là Ibuprofen có thể giúp người dùng giảm đau nhẹ đến trung bình, giảm đau đầu, đau răng, đau cơ, đau khớp và giảm sốt.

Advil Pain Reliever and Fever Reducer
Advil Pain Reliever and Fever Reducer

Là loại thuốc được khuyến cáo sử dụng để giảm đau tạm thời và hạ sốt, và không nên được sử dụng để điều trị đau mãn tính. Ngoài ra, Advil Pain Reliever and Fever Reducer không nên sử dụng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi và nên được sử dụng với cẩn thận cho trẻ em và người lớn tuổi.

Với loại thuốc nhức đầu của Mỹ này bạn nên sử dụng liều lượng với người lớn là 1 hoặc 2 viên mỗi lần uống, ngày uống 1 – 2 lần. Đối với trẻ em, có thể uống 1 – 2 viên/ngày và theo những chỉ định của bác sĩ.

BC Powder Original Strength Pain Reliever

Thành phần chính của của loại thuốc nhức đầu của Mỹ BC Powder này là aspirin và caffeine. Aspirin là một loại thuốc giảm đau và chống viêm không steroid, trong khi caffeine có tác dụng kích thích giúp tăng cường hiệu quả của aspirin.

BC Powder Original Strength Pain Reliever
BC Powder Original Strength Pain Reliever

BC Powder có thể được sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Tuy nhiên, những người bị dị ứng với aspirin hoặc các loại thuốc khác không nên sử dụng BC Powder. Bên cạnh đó, sử dụng quá liều aspirin có thể gây ra các tác dụng phụ như đau dạ dày, khó thở, chóng mặt và tiểu đường.

ValuMed Acetaminophen 500mg

ValuMed Acetaminophen 500mg là một loại thuốc với những thành phần chính là Acetaminophen (hay còn được gọi là paracetamol), một chất giảm đau nhẹ đến trung bình, bao gồm đau đầu, đau cơ, đau khớp, đau lưng, đau răng và cảm lạnh không chứa aspirin. 

ValuMed Acetaminophen 500mg
ValuMed Acetaminophen 500mg

ValuMed Acetaminophen có thể được sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. 

Tuy nhiên, sử dụng quá liều Acetaminophen có thể gây ra các tác dụng phụ như đau dạ dày, tiêu chảy, buồn nôn và nôn mửa. 

Nếu sử dụng ValuMed Acetaminophen để giảm đau hoặc hạ sốt, bạn nên tuân thủ liều lượng và tần suất sử dụng được hướng dẫn bởi bác sĩ hoặc theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Amazon Basic Care Extra Strength Pain Relief

Amazon Basic Care Extra Strength Pain Relief là một loại thuốc nhức đầu của Mỹ với thành phần chính của nó là paracetamol. Loại thuốc này có thể được sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Đây là loại thuốc được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau đầu, đau cơ, cảm lạnh.

Amazon Basic Care Extra Strength Pain Relief
Amazon Basic Care Extra Strength Pain Relief

Với loại thuốc này thì liều dùng đối với người lớn đó là 1 – 2 viên/lần và sử dụng ngày không quá 6 viên. Trẻ em nên sử dụng 1 viên/lần và ngày sử dụng không quá 3 viên. Tuy nhiên khi sử dụng bạn nên sử dụng sau bữa ăn để tránh những tác dụng phụ của thuốc hoặc bị viêm loét dạ dày khi sử dụng.

GenCare Tension Headache Relief

GenCare Tension Headache Relief là một loại thuốc giảm đau được sử dụng để giảm các triệu chứng đau đầu căng thẳng. Thành phần chính của thuốc bao gồm Acetaminophen và Caffeine. 

GenCare Tension Headache Relief
GenCare Tension Headache Relief
 • Acetaminophen là một chất giảm đau và hạ sốt.
 • Caffeine giúp tăng cường tác dụng giảm đau và làm tăng hiệu quả của Acetaminophen.

Với giá trị gói lên đến 200 viên nén, GenCare Tension Headache Relief có giá thành khá phù hợp và tiết kiệm chi phí so với việc mua các gói nhỏ hơn. Đánh giá chung về loại thuốc nhức đầu của Mỹ này là một lựa chọn hợp lý và tiết kiệm chi phí cho những người thường xuyên gặp phải đau đầu căng thẳng và đau cơ thể nhẹ.

Amazon Basic Care Ibuprofen Tablets

Amazon Basic Care Ibuprofen Tablets là một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID) được sử dụng để giảm tạm thời các cơn đau nhức nhẹ do đau đầu, đau răng, chuột rút kinh nguyệt, đau cơ, viêm khớp hoặc đau lưng. Mỗi viên chứa 200mg ibuprofen làm thành phần hoạt tính.

Amazon Basic Care Ibuprofen Tablets
Amazon Basic Care Ibuprofen Tablets

Liều khuyến cáo cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên là 1 đến 2 viên cứ sau 4 đến 6 giờ khi cần thiết, nhưng không quá 6 viên trong 24 giờ trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Những viên thuốc này nên được uống với một cốc nước đầy và không được nhai, nghiền hoặc bẻ.

Ngoài ra, ibuprofen có thể sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác, bao gồm một số loại thuốc kê đơn và sản phẩm không kê đơn. Nhìn chung, Amazon Basic Care Ibuprofen là một lựa chọn hữu ích để giảm tạm thời các cơn đau nhức nhẹ. Tuy nhiên bạn cần sử dụng chúng theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì và theo chỉ định của bác sĩ.

Goody’s Extra Strength Headache Powder

Thuốc nhức đầu của Mỹ Goody’s Extra Strength Headache Powder là một loại thuốc không kê đơn được sử dụng để giảm đau liên quan đến nhức đầu, viêm khớp, đau cơ, cảm lạnh và đau bụng kinh. 

Goody's Extra Strength Headache Powder
Goody’s Extra Strength Headache Powder

Sản phẩm này có dạng bột và được uống bằng cách hòa tan trong nước. Là loại thuốc khuyến cáo sử dụng dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi, và liều lượng khuyến cáo sử dụng thuốc đó là sau 4 đến 6 giờ khi cần thiết. Goody’s Extra Strength Headache Powder có sẵn để mua trực tuyến và tại các cửa hàng mà không cần toa bác sĩ. 

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ

Việc sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ là một phương pháp hữu hiệu để giảm đau đầu và các triệu chứng liên quan đến đau đầu. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ
Một số lưu ý khi sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên nhãn thuốc và tuân thủ chính xác các liều lượng được chỉ định. Không sử dụng quá liều hoặc sử dụng quá thường xuyên.
 • Tránh sử dụng nhiều loại thuốc đau đầu cùng lúc. Nếu cần, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc nhà dược.
 • Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc đang dùng thuốc khác, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc nhà dược trước khi sử dụng thuốc đau đầu.
 • Tránh sử dụng thuốc đau đầu trong thời gian dài hoặc quá thường xuyên, vì điều này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như chứng đau đầu miễn dịch.
 • Nếu bạn cảm thấy đau đầu không giảm sau khi sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để được tư vấn thêm.
 • Tránh sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ khi bạn đang mang thai hoặc cho con bú, trừ khi được bác sĩ cho phép sử dụng.
 • Lưu trữ thuốc đau đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em.

Những lưu ý này giúp bạn sử dụng thuốc đau đầu của Mỹ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào về việc sử dụng thuốc đau đầu, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc nhà dược để được tư vấn thêm.

Cách mua thuốc đau đầu của Mỹ về Việt Nam

Có rất nhiều cách để có thể mua thuốc đau đầu của Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể mua hàng trực tiếp qua các trang thương mại điện tử lớn của Mỹ như Amazon hoặc eBay trong trường hợp bạn có thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi đặt hàng bạn chỉ cần theo dõi và chờ đơn hàng được thông quan sau đó là đóng thuế và nhận hàng.

Mua hàng Amazon
Tham khảo ngay cách mua hàng Amazon về Việt Nam

Tuy nhiên nếu mua hàng tại những nhà cung cấp không uy tín bạn sẽ không khó gặp phải tình trạng hàng kém chất lượng hay là hàng nhái. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông tin về nhà cung cấp uy tín trước khi mua hàng.

Thêm vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam và tại những đơn vị này cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn dịch vụ vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ để mua thuốc nhức đầu Mỹ bạn có thể nhận được sự tư vấn cho đơn vị có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về quốc gia nên họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về những loại thuốc nhức đầu của Mỹ đáng để lựa chọn và sử dụng để cải thiện tình trạng đau đầu, đau cơ hay nhức đầu của bạn nhanh chóng! Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc đau đầu bạn cũng nên thực hiện theo sự chỉ đạo của bác sĩ để tránh tác dụng phụ không mong muốn của thuốc! 

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN