Hướng dẫn Cách kiếm tiền trên Amazon Chi tiết, hiệu quả

kiếm tiền amazon

Kiếm tiền Amazon là một hình thức kiếm tiền đang được khá nhiều người quan tâm. Nhưng liệu hình thức kiếm tiền này có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ không? Làm sao để có thể kiếm tiền hiệu quả trên Amazon? Hãy để chúng tôi chia sẻ với các bạn các bí quyết sau!

Kiếm tiền trên Amazon có khó không?

Trước hết phải khẳng định rằng kiếm tiền Amazon không dễ như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu như kiếm tiền bằng Youtube, adsense, bán hàng qua Facebook, Zalo,… các bạn có thể nhìn thấy lợi nhuận chỉ sau vài ngày hay một tháng thì kiếm tiền qua Amazon lại khác.

Các bạn có thể mất tới vài tháng hoặc thậm chí là lâu hơi mới nhận thấy được hiệu quả từ cách kiếm tiền này. Chính vì vậy, rất nhiều người khi kiếm tiền trên trang web này dễ rơi vào trạng thái “ì” hoặc chán nản.

kiếm tiền trên amazon
Kiếm tiền trên Amazon khó hay dễ?

Đó là vấn đề về tâm lý, tiếp theo sẽ là khó khăn vật chất mà các bạn cần biết trước để chuẩn bị. Khi kinh doanh kiếm tiền với Amazon thì các bạn cần xác định phải đầu tư, chi tiêu. Vậy phải chi tiêu những khoản gì? Đó là:

📖 Học một khóa dạy cách kiếm tiền trên Amazon và thường một khóa học này khoảng 10 triệu

💻 Một chiếc máy tính và mạng internet

📊 Tìm hiểu các thông tin, kiến thức hướng dẫn kiếm tiền cùng Amazon 

💵 1 tài khoản Paypal và 1 thẻ visa mastercard thanh toán quốc thể

📢 Khả năng tiếng Anh

Mặc dù có khá nhiều khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì các bạn sẽ thu được những thành quả không ngờ. 

Lý do bạn nên kiếm tiền trên Amazon

Mặc dù kiếm tiền trên website Amazon không dễ nhưng với những lý do sau vẫn có không ít người thử sức với con đường này bởi những lý do sau:

Có nhiều người đã thành công

Một trong những lý do khiến việc kiếm tiền Amazon ngày càng được quan tâm hơn là bởi đã có rất nhiều người đi trước thành công với phương pháp này.

Mỗi tháng, nhờ Amazon mà họ có thể thu được hàng nghìn đô, thậm chí là vài nghìn đô. Với những chuyên gia tiếp thị, họ còn có thể kiếm tới chục nghìn đô – một con số không hề nhỏ.

Hoa hồng cao

Nhiều người lựa chọn kiếm tiền với Amazon là bởi mức hoa hồng nhận được rất lớn. Mỗi sản phẩm được bán trên Amazon các bạn có thể thu được khoảng 4% hoa hồng. Như vậy, nếu tiếp thị tốt, bán được nhiều sản phẩm thì lợi nhuận thu về là cực cao.

cách kiếm tiền trên amazon
Mức hoa hồng nhận được từ việc bán hàng trên Amazon cao

Hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng lúc trên Amazon 

Một người khi mua hàng trên Amazon có thể cùng lúc mua rất nhiều sản phẩm cùng loại. Vì thế, bạn có thể hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Dễ tích hợp với website 

Amazon có sẵn một API để các bạn có thể tích hợp vào website cùng vô số tùy biến khác để các bạn có thể trình bày sản phẩm của mình ở Amazon trên website một cách hợp lý.

Đồng thời, thông qua đó các bạn cũng sẽ nắm được những thông số như: Lượt click, nguồn tạo ra đơn hàng, ngày tháng,… Từ đó có thể cải tiến phương pháp tiếp thị và tiếp thị lại một cách hiệu quả.

Tăng trưởng vượt trội vào các dịp mua sắm

Amazon là website thương mại điện tử quốc tế, trong đó nguồn hàng chính là ở Mỹ. Vì thế, vào các dịp mua sắm lớn như Giáng sinh hay Lễ Tạ Ơn nhu cầu mua sắm cực kỳ cao. Tức là khả năng gia tăng thu nhập của bạn cũng có cơ hội tăng cao nếu biết cách tận dụng. 

Đầu tư chi phí thấp

Mức chi phí đầu tư kinh doanh kiếm tiền Amazon không cao. Các bạn chỉ cần làm 1 website giới thiệu sản phẩm trên Amazon, thuê viết bài, SEO, quảng cáo. Trong khoảng 3 tháng đầu đầu tư các bạn có thể đánh giá hiệu quả và bắt đầu nhận thấy dấu hiệu tích cực. 

Những cách kiếm tiền trên Amazon

Có khá nhiều cách kiếm tiền trên Amazon khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các cách dưới đây là lựa chọn cho mình con đường phù hợp nhất:

Trở thành 1 seller trên Amazon

Các bạn có thể trở thành một seller trên Amazon hay nói đúng hơn là một third-party seller. Các bạn có thể đăng ký các gói bán hàng với giá từ 0.99 – 39.99 USD/item (Công thêm phí bán hàng và phí liên kết kinh doanh từ 8 – 15% tùy mặt hàng).

Hay các bạn cũng có thể bán hàng theo hình thức sử dụng các dịch vụ của Amazon như: Lưu kho, lựa chọn, đóng gói, vận chuyển để hoàn thành các đơn hàng.

kiếm tiền với amazon
Trở thành seller trên Amazon

Tham gia chương trình Affiliate

Nếu các bạn đang sở hữu một blog hoặc website thì cũng có thể tham gia chương trình Affiliate để kiếm tiền Amazon. Chỉ cần thêm vào trong trang của mình các đường link dẫn tới sản phẩm trên Amazon và khách hàng khi bấm vào đường link đó, chọn mua sản phẩm các bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng. Hoặc các bạn cũng có thể nhận được một khoản khích lệ khi người dùng nhấp chuột vào các đường link này. 

Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

Các bạn cũng có thể kiếm được tiền nếu sử dụng Snapshot để đưa ra những đánh giá hữu ích về sản phẩm. Các bạn sẽ được nhận các khoản discount không hề nhỏ. Thậm chí còn có thể có cơ hội để mua sản phẩm với giá chỉ 1 USD. 

Làm nhiệm vụ trên Amazon Mechanical Turk

Các bạn cũng có thể làm rất nhiều công việc trực tuyến khác để kiếm tiền. Đó thường là các công việc khá đơn giản, ví dụ như viết mô tả ảnh hay review sản phẩm trên Amazon. Mức thu nhập cũng không hề nhỏ đâu và làm càng nhiều số tiền nhận được lại càng lớn.

cách kiếm tiền amazon
Làm nhiệm vụ Amazon Mechanical Turk

Kiếm tiền với Amazon Kindle Book

Amazon Kindle Book là ứng dụng dạng thiết bị đọc. Với ứng dụng này các bạn có thể trở thành nhà viết sách và xuất bản trên toàn cầu để thu được nguồn lợi nhuận siêu khủng. Không hề mất vốn mà lại có thể nhận được tới 70% doanh thu sản phẩm.

Trên đây là các cách kiếm tiền Amazon mà Phong Duy muốn chia sẻ với các bạn. Nhu cầu mua hàng trên Amazon hiện nay rất lớn. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt muốn mua tại Amazon còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy phần lớn họ đều tìm tới Phong Duy – Chuyên mua hộ hàng Amazon để được hỗ trợ.

Bài viết tham khảo:

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN