Mua hàng trên Amazon Có Đảm Bảo Không?

mua hàng trên amazon có đảm bảo không

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua hàng trên Amazon đó là chất lượng hàng hóa trên trang web này. Đây cũng là mối bận tâm chung của mọi người khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử. Để biết mua hàng trên Amazon có đảm bảo không thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi. 

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Amazon là một website thương mại điện tử bán lẻ đã được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ban đầu website này chỉ kinh doanh sách.

Tuy nhiên, sau nhiều năm không ngừng phát triển và mở rộng, Amazon.com đã trở thành website bán hàng trực tuyến đa quốc gia lớn nhất trên thế giới.

Hiện website này đã thu được lượng khách hàng lẫn nhà cung cấp trên khoảng 220 quốc gia. 

mua hàng trên amazon có đảm bảo không
Giải đáp: Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Các sản phẩm được bán trên Amazon cũng cực kỳ đa dạng, không chỉ còn gói gọn ở mặt hàng sách nữa mà còn có đồ điện tử, làm bếp, máy tính, thời trang,…

Sở dĩ Amazon có thể phát triển vượt bậc, giữ vững vị thế của mình là bởi thương hiệu này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các mặt hàng tại Amazon không chỉ đa dạng mà còn rất chất lượng, khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng.

Tuy nhiên, số lượng người bán hàng trên website cũng rất đa dạng nên khó tránh khỏi tình trạng trà trộn hàng hóa. Vì vậy, các bạn vẫn cần kiểm tra kỹ hàng trước khi mua.

Tuy nhiên, về cơ bản thì không cần quá lo lắng tới vấn đề mua hàng trên Amazon có đảm bảo không.

Những tiêu chí đánh giá Seller tốt trên Amazon

Nguồn gốc sản phẩm

Ship from and sold by amazon

Các sản phẩm trên Amazon đến từ 3 nguồn khác nhau và một trong số đó là Ship from and sold by amazon – mặt hàng của chính Amazon.

Đây là các mặt hàng do chính trang này cung cấp và hiện đang có sẵn nên rất đảm bảo chất lượng, có độ tin cậy cao.

Sold by wireless Hub and Fulfilled by Amazon

Sold by wireless Hub and Fulfilled by Amazon là nguồn hàng thứ 2 trên Amazon. Nếu các sản phẩm có dòng chữ tiếng Anh này tức là sản phẩm thuộc bên đối tác bán hàng của Amazon và đang có hàng để trong kho của Amazon. Sản phẩm thuộc nguồn này cũng rất chất lượng do được chính Amazon bảo đảm. 

Ship from and sold by xxx

Đây là nguồn hàng cuối cùng có trên Amazon do một Seller đăng ký Store trên website chào bán. Nếu các bạn thấy sản phẩm thuộc nguồn này thì nên kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Độ tin cậy của seller

Để có thể kiểm tra độ tin cậy của Seller trên Amazon, các bạn có thể xem:

  • Rating Feedback của Seller: Seller càng có nhiều “ngôi sao vàng” thì càng đáng tin cậy do được nhiều người mua đánh giá tốt
  • Recent Feedback: Nếu phản hồi của mua hàng dành cho Seller trong thời gian gần đây tốt thì các bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng của họ
  • Feedback History: Nên xem lịch sử thống kê nhận xét về seller, nếu thấy tỉ lệ Positive càng cao thì chứng tỏ độ uy tín, đáng tin cậy cao, ngược lại là negative 
mua hàng trên amazon có tốt không
Nên xem đánh giá độ tin cậy của seller

Nếu các bạn gặp khó khăn khi không biết nên mua hàng trên Amazon của ai, như thế nào thì hãy liên hệ với Phongduy.com.

Với kinh nghiệm mua hộ hàng trên Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam lâu năm, Phongduy.com sẽ giúp các bạn đặt mua được sản phẩm ưng ý và đảm bảo chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo an toàn với chi phí hợp lý.

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc mua hàng trên Amazon có đảm bảo không và làm sao để đánh giá được seller trên Amazon uy tín. Chúc các bạn mua được các sản phẩm chất lượng.

Bài viết tham khảo:

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay