Hướng dẫn mua nước hoa chính hãng trên Sephora.com

sephora

Sephora.com là trang mạng bán hàng trực tuyến uy tín có trụ sở tại Mỹ, Pháp, Canada chuyên giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, make up nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Tại Việt Nam, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Sephora.com với những sản phẩm nước hoa chính hãng như một hình thức mua hàng Mỹ chất lượng và rất uy tín.

mua hàng trên sephora

Ưu điểm nổi bật khi mua hàng Mỹ trên Sephora.com

Là một trang web bán hàng có uy tín trên toàn thế giới, Sephora luôn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đây chính là nơi khách hàng có thể tìm thấy nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng toán cầu như Dior, Chanel, Prada, Versace, Chole,… Những sản phẩm mà tại Việt Nam rất khó tìm kiếm và nếu tìm thấy thì mức giá cũng cao hơn giá trị thực rất nhiều.

mua hàng trên sephora

Trong khi đó, nếu mua hàng trên Sephora.com, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì website này luôn đưa ra các chương trình sale off vô cùng hấp dẫn, với những mức giảm giá khủng khiếp không thể bỏ qua. Đó chính là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm nước hoa chính hãng với mức giá rất rẻ. Điều này càng kích thích khách hàng Việt mua hàng Mỹ thông qua Sephora.com.

Trở ngại khi mua hàng Mỹ trên Sephora.com

Để sở hữu những sản phẩm nước hoa chính hãng với mức giá rẻ trên Sephora.com, khách hàng sẽ phải vượt qua 2 trở ngại lớn nhất, đó là:

  • Yêu cầu người mua hàng có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
  • Có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Master Card.

Vậy làm cách nào để khách hàng không cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, không có thẻ thanh toán quốc tế mà vẫn có thể mua hàng Mỹ và ship về Việt Nam trên Sephora.com?

Dịch vụ hỗ trợ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam

Khách hàng giờ đây có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm nước hoa chính hãng trên Sephora.com nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ hỗ trợ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam. Chỉ cần lựa chọn sản phẩm, gửi đường link về cho công ty cung cấp dịch vụ, quý khách hàng sau đó sẽ nhận được sản phẩm mà mình đã lựa chọn trong thời gian sớm nhất.

Phong Duy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi nhận order hầu hết các website bán hàng tại Mỹ với mức phí ship cạnh tranh từ 8$/kg, thủ tục đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển từ 10-15 ngày. Hơn thế nữa, với quy trình vận chuyển nghiêm ngặt và chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%, Quý khách không phải lo lắng khi khi uy thác cho chúng tôi vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm: 10 loại son bán chạy nhất trên Sephora

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN