7 Loại Thuốc Multivitamin của Mỹ bán chạy nhất Amazon

thuốc multivitamin mỹ

Thuốc Multivitamin của Mỹ là một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, Multivitamin Mỹ không chỉ cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Multivitamin chính hãng và hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu thêm về 7 loại thuốc Multivitamin của Mỹ qua bài viết dưới đây của Phong Duy.

thuốc multivitamin của mỹ
Thuốc multivitamin của mỹ

Multivitamin là gì?

Có thể nói, Multivitamin là một loại thực phẩm bổ sung chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau cần thiết cho sức khỏe của con người. Multivitamin thường được sản xuất phổ biến dưới dạng viên nang hoặc viên uống dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Multivitamin là gì
Ảnh minh họa: Multivitamin là gì?

Chứa các vitamin như vitamin A, B-complex, C, D, E và K, cùng với các khoáng chất như canxi, sắt, magie và kẽm, việc sử dụng Multivitamin có thể giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày. 

Đặc biệt là đối với những người ăn kiêng, người cao tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, và những người bị bệnh mãn tính hoặc dễ mắc các bệnh lý là những đối tượng cần sử dụng loại chất này để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. 

Những ai cần sử dụng Multivitamin

Multivitamin là một loại thực phẩm chức năng chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, vậy trường hợp nào thì cần sử dụng Multivitamin, dưới đây là những đối tượng phổ biến cần sử dụng dưỡng chất này:

Những ai cần sử dụng Multivitamin
Những ai cần sử dụng Multivitamin
 • Người ăn kiêng hoặc ăn không đủ các loại thực phẩm đa dạng: Những người không có chế độ ăn uống đầy đủ các loại thực phẩm đa dạng có thể thiếu hụt một số loại chất cần thiết cho cơ thể vì vậy cần bổ sung Multivitamin để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh và thiếu hụt chất.
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú: Trong giai đoạn mang thai và cho con bú cần bổ sung nhiều loại vitamin như canxi, sắt, kẽm để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường thiếu hụt nhiều loại chất như vitamin A, B-complex, C, D, E và K, do đó việc sử dụng Multivitamin có thể giúp bổ sung chúng và giảm nguy cơ bệnh tật.
 • Người bị bệnh mãn tính hoặc dễ mắc các bệnh lý: Những người bị bệnh mãn tính hoặc dễ mắc các bệnh lý cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để hỗ trợ hệ thống miễn dịch như kẽm, sắt và magie để cải thiện sức khỏe.

Xem thêm:

Top các loại Thuốc Multivitamin của Mỹ bán chạy nhất Amazon

Sau đây, Phong Duy sẽ giới thiệu đến các bạn những loại thuốc Multivitamin đang bán chạy nhất trên Amazon Mỹ. Mong rằng nó sẽ giúp các bạn chọn được một loại Multivitamin phù hợp với mình.

Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins

Thuốc Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins là một loại thuốc Multivitamin của Mỹ giúp bổ sung vitamin và khoáng chất dạng kẹo dẻo phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, những người có chế độ ăn uống không đủ hoặc không đa dạng. 

Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins
Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins

Công dụng của sản phẩm này là cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất cần thiết để duy trì sức khỏe và cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Với các thành phần chính như: 

 • Vitamin A: hỗ trợ sức khỏe mắt và làn da.
 • Vitamin C: hỗ trợ hệ thống miễn dịch và chức năng của tế bào.
 • Vitamin D: giúp cải thiện sức khỏe xương và răng.
 • Vitamin E: chống oxy hóa và bảo vệ tế bào khỏi tổn thương.
 • Vitamin B6: hỗ trợ chức năng não bộ và hệ thần kinh.
 • Vitamin B12: hỗ trợ sự phát triển của tế bào máu đỏ và hệ thần kinh.
 • Biotin: hỗ trợ sức khỏe của tóc, da và móng.
 • Folic acid: hỗ trợ sự phát triển của các tế bào mới và giảm nguy cơ các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
 • Iodine: cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của tuyến giáp.
 • Zinc: hỗ trợ hệ thống miễn dịch và sức khỏe của tóc, da và móng.

Với kết cấu sản phẩm là dạng kẹo dẻo, dễ dàng sử dụng và không gây khó chịu khi nuốt. Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của con người.

Xem thêm trên Amazon

Garden of Life Multivitamin for Men

Thuốc Garden of Life Multivitamin for Men là một loại thuốc thuốc Multivitamin của Mỹ bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho nam giới. Nó được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ và không chứa các chất bảo quản và phụ gia nhân tạo bao gồm các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của nam giới như: Vitamin A, C, D, E, K, B6, B12, Biotin, Folate, Calcium, Magnesium,…….

Garden of Life Multivitamin for Men
Garden of Life Multivitamin for Men

Thuốc Garden of Life Multivitamin for Men phù hợp cho nam giới trên 18 tuổi, đặc biệt là những người có chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng hoặc không đủ đa dạng. Điểm đặc biệt của thuốc này là không chứa các chất bảo quản và phụ gia nhân tạo, được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ. Được sử dụng phổ biến bởi những người muốn cải thiện sức khỏe chung của mình và đặc biệt là những người có lối sống khỏe mạnh và đam mê thể thao.

Xem thêm trên Amazon

Centrum Minis Silver Women’s Multivitamin

Nhắc đến thuốc Multivitamin của Mỹ Centrum Minis Silver Women’s Multivitamin là một loại thuốc bổ sung dinh dưỡng dành cho phụ nữ trên 50 tuổi. Nó cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ ở độ tuổi này, bao gồm vitamin D, canxi và vitamin B12 để hỗ trợ sức khỏe xương và răng, và các chất chống oxy hóa để hỗ trợ sức khỏe của tế bào. 

Centrum Minis Silver Women's Multivitamin
Centrum Minis Silver Women’s Multivitamin

Xem thêm trên Amazon

SmartyPants Organic Kids Multivitamin

SmartyPants Organic Kids Multivitamin là một loại thuốc bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ em từ 2 đến 17 tuổi, được làm từ các thành phần hữu cơ và không chứa chất bảo quản, gluten, đường và chất tạo màu nhân tạo. Thuốc bổ sung chứa các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ, bao gồm vitamin D, canxi và omega-3 để hỗ trợ sức khỏe xương và não bộ. Thuốc có hương vị ngon và được làm dạng kẹo dẻo, dễ dàng cho trẻ em nuốt và sử dụng.

SmartyPants Organic Kids Multivitamin
SmartyPants Organic Kids Multivitamin

Xem thêm trên Amazon

Solimo Adult Multivitamin

Solimo Adult Multivitamin là một loại thuốc bổ sung dinh dưỡng dành cho người lớn có chứa các loại vitamin cần thiết cho sức khỏe của người lớn, bao gồm: vitamin A, C, D, E, B6, B12 và các khoáng chất như iodine và zinc. 

Solimo Adult Multivitamin
Solimo Adult Multivitamin

Thuốc không chứa gluten và chất bảo quản, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Solimo Adult Multivitamin được sản xuất bởi thương hiệu Amazon, được kiểm định đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm trên Amazon

OLLY Women’s Multivitamin Gummy

Olly Women’s Multivitamin Gummy là một loại thực phẩm chức năng dạng kẹo dẻo tổng hợp vitamin dành cho phụ nữ của Olly chứa hỗn hợp các loại vitamin A, C, D, E, Bs và axit folic, cũng như các khoáng chất như canxi, iốt và kẽm.

OLLY Womens Multivitamin Gummy
OLLY Women’s Multivitamin Gummy

Những chất dinh dưỡng này được phối hợp với nhau để hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của sức khỏe phụ nữ, bao gồm sản xuất năng lượng, chức năng miễn dịch, sức khỏe của xương, sức khỏe của da và tóc.

Kẹo dẻo không chứa gluten và không chứa màu hoặc hương vị nhân tạo. Chúng cũng được làm với sự pha trộn của các hương vị trái cây tự nhiên, khiến chúng trở thành một loại thuốc Multivitamin của Mỹ bổ sung ngon miệng và thú vị cho thói quen hàng ngày của bạn.

Xem thêm trên Amazon

ONE A DAY Womens Complete Daily Multivitamin

ONE A DAY Women’s Complete Daily Multivitamin là một loại thuốc Multivitamin của Mỹ được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe của phụ nữ và cung cấp một hỗn hợp toàn diện các vitamin và khoáng chất thiết yếu ở dạng viên nén tiện lợi, giúp bạn dễ dàng uống hàng ngày.

ONE A DAY Womens Complete Daily Multivitamin
ONE A DAY Womens Complete Daily Multivitamin

Mỗi viên chứa hỗn hợp vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, D, E, K, B6 và B12, cũng như các khoáng chất như canxi, sắt và kẽm. Để sử dụng Vitamin tổng hợp hàng ngày cho phụ nữ ONE A DAY, bạn chỉ cần uống một viên mỗi ngày cùng với thức ăn và kết hợp sử dụng với thói quen đều đặn và thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm trên Amazon

Cách mua thuốc Multivitamin của Mỹ chính hãng trên Amazon về Việt Nam

Thuốc Multivitamin của Mỹ là dòng sản phẩm cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, chính vì thế mà có rất nhiều người tiêu dùng Việt muốn mua những loại thuốc này từ Mỹ về Việt Nam dù phải chờ đợi lâu cũng như giá cả cao hơn so với các loại khác ở trong nước.

Mua thuốc Multivitamin
Mua thuốc Multivitamin

Một trong những cách có thể mua Multivitamin của Mỹ chính hãng đó là đặt hàng từ Mỹ sau đó vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo ở một số trang thương mại điện tử lớn như: Amazon, eBay,….. Tuy nhiên khi đặt hàng trên các trang thương mại này bạn phải có thẻ quốc tế để có thể thanh toán sản phẩm và mất một số chi phí liên quan đến thuế nhập cảnh về Việt Nam.

Một giải pháp dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ mua hộ tích hợp thêm dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Đối với dịch vụ mua hộ bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm và gửi link sản phẩm đến với các đơn vị nhận mua hộ sau đó gửi thông tin nhận hàng tại Việt Nam và đặt cọc và chờ hàng hóa vận chuyển đến mình. 

Để lựa chọn loại thuốc Multivitamin của Mỹ bạn cần có cho mình sự tìm hiểu về những thành phần chính của thuốc và những đối tượng sử dụng của từng loại thuốc. Tóm lại thuốc Multivitamin là loại thuốc cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe và nó bổ sung những vitamin và khoáng chất cần thiết đối với cơ thể.

Tham khảo ngay: Dịch vụ mua hàng Amazon của Phong Duy

Lời kết

Mong rằng với những thông tin trên mà Phong Duy mang lại sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại thuốc Multivitamin của Mỹ chính hãng và chất lượng. Trong trường hợp có những vấn đề thắc mắc hoặc quan tâm đến dịch vụ của Phong Duy, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN