Top 10 thương hiệu nước hoa xe hơi của Mỹ bạn không thể bỏ qua

Nước hoa ô tô Mỹ

Sử dụng nước hoa cho xe hơi sẽ giúp không gian sẽ của bạn luôn thơm tho và thoải mái. Mỗi loại nước hoa xe hơi sẽ có những mùi thơm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mình bạn có thể lựa chọn loại nước hoa cho phù hợp. Một trong những dòng nước hoa xe hơi nổi tiếng không thể nhắc đến đó là nước hoa xe hơi của Mỹ. Dưới đây là 10 gợi ý về dòng nước hoa xe hơi Mỹ bạn có thể tham khảo.

Nước hoa xe hơi Mỹ
Nước hoa xe hơi Mỹ

Nước hoa xe hơi là gì?

Nước hoa xe hơi là sản phẩm được sử dụng để làm thơm không gian bên trong của xe hơi. Thông thường, nước hoa xe hơi được đựng trong chai nhỏ và có thể được phun ra bằng cách nhấn vào nút phía trên chai hoặc thông qua các thiết bị phun nước hoa tự động được lắp đặt trên xe. 

Nước hoa xe hơi là gì
Ảnh minh họa: Nước hoa xe hơi là gì?

Tùy thuộc vào sở thích của người dùng có thể lựa chọn nhiều loại mùi hương khác nhau cho không gian xe hơi của mình: hương hoa quả, hương thảo mộc, đến hương gỗ, hương trái cây hoặc hương hoa,…. Sử dụng nước hoa xe hơi giúp loại bỏ mùi hôi, làm sạch không khí và mang đến không gian thoải mái, dễ chịu khi lái xe.

Điểm đặc biệt của nước hoa xe hơi của Mỹ

Nước hoa xe hơi của Mỹ là loại nước hoa mang hương thơm và giúp xe luôn luôn có được hương thơm và sạch sẽ khi sử dụng. Loại nước hoa này mang những đặc điểm như sau:

  • Mùi hương đa dạng: Nước hoa xe hơi Mỹ được sản xuất với nhiều hương vị và hương thơm khác nhau, từ hương hoa quả, hương trái cây, hương gỗ, đến hương thảo mộc và các loại hương tinh dầu tự nhiên khác.
  • Thời lượng sử dụng lâu: Đa số nước hoa xe hơi Mỹ có thể sử dụng được trong một thời gian dài, thường là từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào cách sử dụng và độ bền của sản phẩm.
  • Thiết kế bắt mắt: Chai nước hoa xe hơi Mỹ thường được thiết kế bắt mắt và độc đáo, từ kiểu dáng, màu sắc cho đến phong cách trang trí trên bao bì sản phẩm.
  • Dễ dàng sử dụng: Nước hoa xe hơi Mỹ có thể được phun ra dễ dàng thông qua nút phía trên chai hoặc các thiết bị phun nước hoa tự động được lắp đặt trên xe, giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.
  • Tiêu chuẩn chất lượng cao: Nước hoa xe hơi Mỹ được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng.

Xem thêm: 10 thương hiệu nước hoa Mỹ chính hãng được ưa chuộng nhất

10 Thương hiệu nước hoa xe hơi của Mỹ được ưa chuộng nhất

Nước hoa xe hơi của Mỹ là dòng nước hoa cao cấp và mang đến hương thơm giúp cho xe hơi của bạn luôn thơm mát và dễ dịu. Vậy bạn đã biết đến những thương hiệu nước hoa Mỹ nào nổi tiếng để có thể lựa chọn mua và sử dụng chưa? Cùng tìm hiểu các thương hiệu nước hoa Mỹ nổi tiếng qua những chia sẻ sau đây nhé:

Little Trees

Nhắc đến Little Trees thì đây là một thương hiệu nước hoa ô tô của Mỹ được thành lập vào năm 1952 bởi nhà kinh doanh Julius Sämann. Sản phẩm chủ yếu của Little Trees là các loại nước hoa ô tô được sản xuất tại Watertown, New York, Mỹ.

Nước hoa xe hơi Mỹ Little Trees
Nước hoa xe hơi Mỹ Little Trees

Little Trees được biết đến với nhiều mùi hương khác nhau như: mùi hoa, trái cây và hương thơm tự nhiên,…. Các loại nước hoa ô tô của Little Trees được bán ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng đồ chơi ô tô trên toàn thế giới. Thương hiệu này được coi là một trong những thương hiệu nước hoa ô tô lâu đời và phổ biến trên toàn cầu.

Air Spencer

Một dòng nước hoa xe hơi của Mỹ nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn đó là Air Spencer. Là một thương hiệu nước hoa ô tô của Nhật Bản, được thành lập vào những năm 1970. Air Spencer cung cấp cho người dùng các sản phẩm nước hoa ô tô và các phụ kiện liên quan đến xe hơi, như khử mùi, đèn LED và bộ giữ đồ uống cho xe.

Nước hoa xe hơi Mỹ Air Spencer
Nước hoa xe hơi Mỹ Air Spencer

Sản phẩm nước hoa ô tô của Air Spencer được thiết kế để mang lại một mùi hương dễ chịu và giữ cho không gian trong xe hơi luôn thơm mát. Các mùi hương của Air Spencer rất đa dạng, từ các hương thơm trái cây nhẹ nhàng đến các mùi hương cổ điển hơn như hương gỗ.

Air Spencer đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và sản phẩm của họ được bán ở nhiều quốc gia.

Febreze

Febreze là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc nhà cửa và nước hoa ô tô của công ty P&G (Procter & Gamble), được thành lập tại Mỹ vào những năm 1990. Febreze được thiết kế để giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong không gian sống, bao gồm cả mùi hôi trong xe hơi.

Nước hoa xe hơi Mỹ Febreze
Nước hoa xe hơi Mỹ Febreze

Sản phẩm nước hoa xe hơi của Febreze bao gồm các loại dạng xịt, giúp loại bỏ mùi hôi và mang lại mùi hương dễ chịu cho không gian trong xe hơi. Febreze cung cấp nhiều loại mùi hương khác nhau: mùi hương trái cây, hoa, nước biển,..

Febreze là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nước hoa ô tô và sản phẩm tiêu dùng gia đình, những sản phẩm của P&G được bán rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến trên toàn thế giới.

Yankee Candle

Nhắc đến những thương hiệu nước hoa xe hơi Mỹ thì không thể không nhắc đến Yankee Candle. Đây là một thương hiệu sản phẩm nước hoa và các sản phẩm làm thơm không gian của Mỹ, được thành lập vào những năm 1960 tại South Hadley, Massachusetts. Qua thời gian Yankee Candle đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa và sản phẩm làm thơm phổ biến nhất tại Mỹ.

Nước hoa xe hơi Mỹ Yankee Candle
Nước hoa xe hơi Mỹ Yankee Candle

Sản phẩm nước hoa ô tô của Yankee Candle bao gồm các loại hương thơm đa dạng từ mùi hương trái cây, hoa và hương thơm tự nhiên. Các sản phẩm nước hoa ô tô của Yankee Candle có thể được sử dụng để làm thơm không gian trong xe hơi hoặc trong bất kỳ không gian nào trong nhà.

Ngoài các sản phẩm nước hoa ô tô, Yankee Candle cũng cung cấp một loạt các sản phẩm làm thơm như: nến, xịt phòng và hương dầu,…. Cho đến nay thì nước hoa xe hơi của Yankee Candle đã được khách hàng ưa chuộng và được phân phối tại nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Glade

Glade được thành lập vào những năm 1950 và là một trong những thương hiệu nước hoa ô tô nổi tiếng của tập đoàn S. C. Johnson & Son, có trụ sở tại Mỹ. 

Nước hoa xe hơi Mỹ Glade
Nước hoa xe hơi Mỹ Glade

Sản phẩm nước hoa ô tô của Glade cung cấp nhiều loại mùi hương khác nhau: hương trái cây, hoa, gỗ,….

Ngoài sản phẩm nước hoa ô tô, Glade còn cung cấp một loạt các sản phẩm làm thơm không gian khác, bao gồm: xịt phòng, hương dầu, nến,…. để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

California Scents

California Scents là một thương hiệu nước hoa đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1992 tại Orange County, California. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa không chỉ làm thơm không gian mà còn giúp khử mùi hiệu quả, trong đó bao gồm cả sản phẩm nước hoa ô tô.

Nước hoa xe hơi Mỹ California Scents
Nước hoa xe hơi Mỹ California Scents

Sản phẩm nước hoa ô tô của California Scents có rất nhiều mùi hương phong phú và đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Được sản xuất dưới dạng hộp nhỏ gọn, có thể treo hoặc đặt trên bất kỳ vị trí nào trong xe hơi các sản phẩm nước hoa của California Scents mang đến sự tiện dụng trong không gian. 

Với công thức không chứa hóa chất độc hại, sản phẩm nước hoa ô tô của California Scents không chỉ giúp làm thơm không gian mà còn giúp khử mùi hôi hiệu quả, mang lại không khí trong lành và thư giãn cho người dùng.

Ngoài sản phẩm nước hoa ô tô, California Scents còn sản xuất các sản phẩm nước hoa không khí, hương dầu và nến thơm cho nhà cửa và văn phòng. 

Refresh Your Car

Nhắc đến Top 10 thương hiệu nước hoa xe hơi của Mỹ không thể thiếu Refresh Your Car. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa ô tô có chất lượng cao và đa dạng mùi hương.

Sản phẩm nước hoa ô tô của Refresh Your Car bao gồm các loại hương thơm đa dạng: hoa quả, hương liệu đến các mùi hương tự nhiên như hương thơm của rừng cây hay biển cả. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng xịt phun hoặc treo trong xe hơi, với công nghệ Odor Elimination Technology giúp khử mùi hôi và tạo ra không khí trong lành và thơm mát.

Nước hoa xe hơi Mỹ Refresh Your Car
Nước hoa xe hơi Mỹ Refresh Your Car

Refresh Your Car cũng sản xuất các sản phẩm khác như nước hoa cho không gian sống và các sản phẩm làm sạch nội thất ô tô. Đặc biệt, các loại nước hoa ô tô do Refresh Your Car sản xuất giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh mùi hương trong xe hơi theo sở thích của mình.

Trong những năm phát triển thì các dòng nước hoa của thương hiệu này không ngừng phát triển và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với mức giá bình dân đến cao cấp bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chai nước hoa xe hơi của Refresh Your Car.

Ozium

Ozium là một thương hiệu nước hoa xe hơi đến từ Mỹ, nổi tiếng với khả năng loại bỏ mùi hôi khó chịu trong không khí nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm của Ozium sử dụng công nghệ tiên tiến để khử mùi và làm tươi không khí, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nước hoa xe hơi Mỹ Ozium
Nước hoa xe hơi Mỹ Ozium

Một điểm đặc biệt của Ozium là khả năng khử khuẩn và làm sạch không khí trong xe hơi giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. 

Về giá cả, nước hoa xe hơi Ozium có giá từ khoảng 115 đến 350.000 đồng chưa tính mức giá vận chuyển về Việt Nam. Các sản phẩm của Ozium thường được bán trên các trang thương mại điện tử và cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Meguiar’s

Meguiar’s là một thương hiệu nước hoa xe hơi của Mỹ, được thành lập từ năm 1901. Thương hiệu này không chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ xe hơi, mà còn có các dòng sản phẩm nước hoa xe hơi chất lượng cao.

Meguiar’s cung cấp nhiều loại nước hoa xe hơi khác nhau, bao gồm các mùi hương tươi mát, ngọt ngào và nam tính. Các sản phẩm nước hoa của Meguiar’s được thiết kế để làm tươi không khí trong xe hơi, đồng thời giúp che phủ mùi hôi khó chịu trong không gian xe.

Nước hoa xe hơi Mỹ Meguiar's
Nước hoa xe hơi Mỹ Meguiar’s

Nước hoa xe hơi của Meguiar’s được sản xuất với công thức đặc biệt, bao gồm các thành phần hữu cơ và không gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm này còn có khả năng duy trì hương thơm lâu dài trong xe hơi, giúp người lái cảm thấy thoải mái và thư giãn khi sử dụng.

Về giá cả, nước hoa xe hơi của Meguiar’s có những mức giá ở từng phân khúc khách hàng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn sử dụng nước hoa của Meguiar’s với mức tài chính và nhu cầu cá nhân của mình.

Dr. Marcus

Dr. Marcus là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nước hoa ô tô và các sản phẩm liên quan. Được thành lập tại Ba Lan vào năm 1990, Dr. Marcus đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp nước hoa ô tô toàn cầu.

Nước hoa xe hơi Mỹ Dr Marcus
Nước hoa xe hơi Mỹ Dr. Marcus

Dr. Marcus cung cấp các sản phẩm nước hoa ô tô đa dạng, bao gồm các loại khử mùi, chai xịt, đĩa thông gió và các loại hương thơm treo xe. Các sản phẩm của Dr. Marcus được thiết kế để giúp tạo mùi hương thơm dễ chịu và làm sạch không khí trong xe hơi.

Các sản phẩm của Dr. Marcus được sản xuất bằng các thành phần an toàn và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Dr. Marcus đã có mặt trên hơn 70 thị trường trên toàn thế giới cũng như tại Hoa Kỳ. Thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng và sự đổi mới trong ngành công nghiệp nước hoa ô tô.

Hướng dẫn mua nước hoa của Mỹ về Việt Nam

Bạn đang muốn mua cho mình một loại nước hoa xe hơi của Mỹ chính hãng về Việt Nam mà không biết lựa chọn đơn vị lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Phong Duy là đơn vị uy tín với 9 năm trong các dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng từ Mỹ xách tay về Việt Nam mà quý khách hàng nên lựa chọn.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Phong Duy
Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Phong Duy

Là đơn vị uy tín với 9 năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, khi quý khách hàng có nhu cầu mua nước hoa xe hơi Mỹ, qua tìm hiểu khách hàng có thể gửi thông tin và địa chỉ đơn vị bán hàng và Phong Duy sẽ mua hàng và gửi sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Phong Duy:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ: 10-15 ngày.
  • Quy trình vận chuyển nghiêm ngặt giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.
  • Miễn phí công mua hàng trên Amazon và Ebay.
  • Chính sách chiết khấu, giảm giá cho Quý hàng có nhu cầu nhập hàng thường xuyên.
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức: Chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng hoặc tại nhà.

Lời kết

Tổng kết lại, nước hoa xe hơi của Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo để giữ cho không gian bên trong xe luôn thơm mát và sạch sẽ. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như mùi hương, thời lượng tồn tại của hương thơm, cách sử dụng và giá cả. 

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết này của Phong Duy sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm nước hoa xe hơi phù hợp và mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe thật tuyệt vời! Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN