Top 7 loại nước hoa Tommy Hilfiger tạo nên sự khác biệt

Nước hoa Tommy Hilfiger

Hiện nay, nước hoa luôn là thứ giúp tăng cường sự tự tin và hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ. Đây là một chất xúc tác gây ra những sự rung cảm qua sự cảm nhận mùi hương từ cơ thể người sử dụng. Chính vì thế mà nó luôn nhận được sự đón nhận của mọi người. Hôm nay, Phong Duy sẽ giới thiệu đến các bạn những loại nước hoa Tommy Hilfiger chính hãng có mùi hương quyến rũ được người cả nam và nữ săn đón.

nước hoa Tommy Hilfiger chính hãng
Những nước hoa Tommy Hilfiger chính hãng có hương thơm đầy quyến rũ

Những loại nước hoa Tommy Hilfiger dành cho nữ

Mọi đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi hương thơm được phát ra từ người phụ nữ. Chính vì vậy mà các cô nàng luôn trên cơ thể mình phát ra những mùi hương thơm ngát, lôi cuốn mọi người xung quanh. Hôm nay, Phong Duy sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nước hoa Tommy Hilfiger dành cho nữ có mùi hương nồng nào và ngọt ngào để lại ấn tượng cho người đối diện.

Nước hoa Tommy Girl 50ml – 1.7 OZ

Đây là một lọ nước hoa dành cho nữ của Tommy Hilfiger. Lọ nước hoa này có mùi hương tươi mát và tràn đầy năng lượng. Với hương đầu là nho đen, cam quýt, hoa táo. Hương giữa bao gồm hoa kim ngân, hoa huệ, Violet, bạc hà, bưởi, chanh và hoa hồng. Hương cuối bao gồm hoa mộc lan, da thuộc, gỗ đàn hương, hoa nhài và tuyết tùng.

 • Dung lượng: 1.7 oz – 50ml.
 • Chứa đựng trong bình xịt.

Giá bán: 50 $ – 1,154,000 VNĐ

Nước hoa Tommy Girl 50ml
Nước hoa Tommy Girl 50ml

Nước hoa Tommy Now Girl 100ml – 3.4 oz

Tiếp theo là một loại nước hoa dành cho nữ, có dung lượng khá lớn lên đến 100ml của Tommy Hilfiger. Lọ nước hoa này có mùi hương trái cây thơm mát và êm dịu. Với hương đầu là mùi cam bergamot và quýt, hương giữa là hoa mộc lan, bạc hà, mahonia; hương cuối là mùi của cây cashmeran và xạ hương.

 • Dung lượng 3.4 oz – 100ml
 • Chứa đựng trong bình xịt

Giá bán:  62 $ – 1,427,000 VNĐ

Nước hoa Tommy Now Girl 100ml
Nước hoa Tommy Now Girl 100ml

Nước hoa Tommy Now Them 100ml Unisex Spray

Đây là một phiên bản giới hạn của dòng nước hoa Tommy Now. Mẫu nước hoa này có thể dùng cho nam và cả cho nữ. Với sự kết hợp hoàn hảo của hai dòng nước hoa Tommy Girl Now và Tommy Now, lọ nước hoa này mang đến cho người sử dụng một mùi hương gỗ tươi mát và gần gũi.

Tommy Now Them 100ml Unisex Spray
Tommy Now Them 100ml Unisex Spray

Tommy Now Them 100ml Unisex Spray có các nốt hương hoa phong lữ, cashmeran và rêu đất, cực kỳ cá tính và dễ chịu. Đây là lọ nước hoa mang đến cho người sử dụng nhiều năng lượng và quyến rũ, có mùi thơm hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

 • Dung lượng 100ml
 • Chứa đựng trong bình xịt

Giá bán: 60 $ – 1,380,000 VNĐ

Những loại nước hoa Tommy Hilfiger dành cho nam

Phụ nữ luôn thích cơ thể của mình phát ra những mùi hương hấp dẫn. Và tất nhiên họ cũng cực kỳ thích thú với những mùi hương phát ra từ người khác giới. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều loại nước hoa dành cho nam giới từ Tommy Hilfiger.

Nước hoa cho nam Impact 50ml

Đây là một lọ nước hoa dành cho nam của Tommy Hilfiger. Lọ nước hoa Impact này là mùi hương mới nhất dành cho nam giới của TH. Mẫu nước hoa này có mùi tổng hợp từ hương cam quýt, hương khói và bộ ba hương gỗ quý. Hương đầu là mùi cam đắng; hương giữa là mùi hương của cây tùng Pháp và hương cuối là mùi hương của Akigalawood.

Nước hoa cho nam Impact 50ml
Nước hoa cho nam Impact 50ml

Lọ nước hoa nam Impact hương thơm vô cùng táo bạo và năng động, đánh thức giác quan của người xung quanh, giúp người sử dụng tự tin khi sử dụng.

 • Dung tích 50ml hoặc 100ml.
 • Chứa trong bình xịt.

Giá bán: 59 $ – 1,358,000 VNĐ (50ml) – 77 $ – 1,772,000 VNĐ (100ml)

Tommy Now For Men 100ml – 3.4oz

Đây là lọ nước hoa dành cho nam của Tommy Hilfiger, nó thuộc dòng Tommy Now. Với hương đầu là mùi cam bergamot và quýt; hương giữa là mùi hương của hoa phong lữ, gừng và dầu bạch đậu khấu; hương cuối là mùi của hổ phách và rêu. Nó mang đến cho người sử dụng hương thơm sảng khoái và nam tính cho nam giới.

 • Dung tích 100ml – 3.4 oz.
 • Dạng bình xịt.

Giá bán: 62 $ – 1,427,000 VNĐ

Nước hoa Tommy Now For Men 100ml
Tommy Now For Men 100ml

Tommy Fragrance 50ml – 1.7oz

Tommy Fragrance là một lọ nước hoa dành cho nam của Tommy Hilfiger. Nó có mùi hương nam tính và dễ chịu với các nốt hương của hoa oải hương, táo hổ phách, bạc hà, cam quýt, quế và nam việt quất.

 • Dung tích 50ml
 • Dạng bình xịt

Giá bán: 50 $ – 1,150,000 VNĐ (50ml) – 62 $ – 1,427,000 VNĐ (100ml)

Tommy Fragrance 50ml
Tommy Fragrance 50ml

Tommy Weekend Getaway 100ml Cologne

Tommy Weekend Getaway là một mẫu nước hoa dành cho nam giới, giúp người sử dụng nâng cao tinh thần với hương thơm nam tính và sảng khoái. Với mùi hương của gỗ kết hợp với gia vị hòa quyện với nhau tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng và hiện đại.

 • Dung tích 100ml.
 • Dạng bình xịt.

Giá bán: 62 $ – 1,427,000 VNĐ

Tommy Weekend Getaway 100ml Cologne
Tommy Weekend Getaway 100ml Cologne

TH Blod

TH Blod là một mẫu nước hoa nam mới ra mắt của Tommy Hilfiger. Với các nốt hương cam quýt tinh tế pha trộn với hương tuyết tùng nam tính, gỗ đàn hương và cỏ vetiver. Tạo nên một hương thơm kích thích và quyến rũ.

 • Dung tích 100ml.
 • Dạng bình xịt

Giá bán: 66 $ – 1,519,000 VNĐ

Nước hoa cho nam TH Bold Tommy Hilfiger
Nước hoa cho nam TH Bold Tommy Hilfiger

Xem thêm về: Tommy Hilfiger Underwaer

Cách mua nước hoa Tommy Hilfiger từ Mỹ về Việt Nam

Những mẫu nước hoa dành của Tommy Hilfiger – một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu, được rất nhiều khách hàng ưa thích đến từ khắp nơi trên thế giới. Vừa rồi, Phong Duy đã giới thiệu đến các bạn những mẫu nước hoa mới nhất của thương hiệu này.

Hiện tại, những mẫu nước hoa này đang được Tommy Hilfiger phân phối ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có một vài loại nước hoa chưa có mặt ở Việt Nam. Và nếu mua ở Việt Nam thì các bạn sẽ không nhận được những ưu đãi như khuyến mãi hay quà tặng từ Tommy Hilfiger.

Để order được những mẫu nước hoa này trực tiếp từ chính Tommy Hilfiger, các bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ Ship hàng Mỹ của Phong Duy (Tham khảo ngay tại: https://phongduy.com/bang-gia-cuoc-ship-hang-my/). Hãy gửi link sản phẩm đến chúng tôi để nhận được báo giá.  Đánh giá nội dung

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay
  Messenger
  NHẮN TIN