02871 079 279

[email protected]

Số 37 đường 13

Vạn Phúc City, Thủ Đức, Tp HCM

Thứ 2 - 6: 8:00 AM - 17:00 PM

Thứ 7: 8:00-12:00 AM

Những điều bạn cần lưu ý khi mua đồng hồ trên Jomashop

-

- Advertisment -

Jomashop là lựa chọn số 1 với nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhờ sự đa dạng về đồng hồ, thương hiệu, đặc biệt là giá luôn rẻ hơn so với cửa hàng. Bài viết sau sẽ tư vấn giúp bạn cách đặt hàng, thanh toán và vận chuyển khi mua đồng hồ trên Jomashop.

1. Jomashop ship hàng nội địa tại Mỹ

Jomashop sẽ free ship cho những đơn hàng có giá trị từ 100 USD  trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn hoãn đơn đặt hàng và trả lại, Jomashop sẽ trừ chi phí ship trước khi hoàn tiền.

Jomashop sử dụng dịch vụ  ship hàng của UPS hoặc USPS. Mỗi đơn hàng được ship ra khỏi kho, Jomashop sẽ gửi khách hàng mã tracking để theo dõi tiến trình  giao hàng.

Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ chuyển nhanh trong vòng 01 đến 02 ngày kể từ ngày đặt hàng, nhưng Jomashop sẽ tính phí ship cho yêu cầu này.

Bản đồ tham chiếu thời gian ship hàng nội địa của Jomashop tới từng bang:

Để có thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ của Phong Duy để được tư vấn và hướng dẫn.

2.Order và ship hàng quốc tế

Jomashop nhận đặt hàng quốc  tế thông qua hình thức thanh toán online, chấp nhận thanh toán bằng thẻ: Visa, MasterCard, American Express.

Jomashop sẽ kiểm tra thông tin thanh toán của chủ thẻ quốc tế để đảm bảo tuân thủ quy tắc an ninh mạng. Sau khi kiểm tra và không phát hiện gian lận thương mại điện tử, Jomashop sẽ xác nhận đơn hàng bằng cách gửi email tới địa chỉ bạn đăng ký.

Ngoài thanh toán bằng thẻ tín dụng, Jomashop cũng chấp thuận đơn đặt hàng quốc tế thông qua chuyển khoản. Liên hệ Jomashop để nhận được hướng dẫn chuyển khoản.

Hầu hết đơn đặt hàng quốc tế, khách hàng phải chịu thuế, phí  theo quy định của Hải quan nước nhập khẩu. Hàng hóa sẽ được gửi qua dịch vụ của USPS và mất khoảng 10 ngày để xử lý

- Advertisment -

Jomashop sẽ tính phí ship hàng quốc tế tối thiểu USD 20 / đơn hàng.

3. Trả hàng và đổi hàng

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm nhận được từ Jomashop, bạn có quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày hàng được ship từ kho của Jomashop. Vào các dịp nghỉ lễ, thời gian bạn được đổi hoặc trả lại có thể được kéo dài hơn 30 ngày.

Tất cả các mặt hàng trả lại hoặc trao đổi phải trong điều kiện còn nguyên bao bì gốc và phải bao gồm toàn bộ  các vật liệu đóng gói, thẻ bảo hành chưa điền thông tin, hướng dẫn sử dụng và phụ kiện.

Jomashop sẽ khấu trừ phí xử lý và phí vận chuyển trước khi hoàn lại giá trị của đơn hàng.

Nếu bạn nhận được hàng trong tình trạng  thiếu hoặc  hỏng  hóc, bạn nên gửi khiếu nại  tới Jomashop  trong vòng 05 ngày kể từ ngày ký nhận hàng.

Jomaship sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ trong việc giải quyết các  thủ tục khiếu nại với Jomashop.

4. Bảo hành

Jomashop cung cấp chế độ bảo hành cho toàn bộ các  thương hiệu đồng hồ được bán ra từ jomashop.com trong thời hạn 05 năm kể từ ngày đặt hàng.

Jomashop sẽ không có trách nhiệm bảo hành với bất kỳ hư hỏng nào của sản phẩm mà nguyên nhân do ngấm nước hoặc độ ẩm. Các hư hại do tác động của vật lý tới sản phẩm cũng không thông phạm vi bảo hành.

Nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế, không biết thủ tục để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thì sử dụng các dịch vụ mua hộ như Phong Duy là giải pháp an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi nhận order đồng hồ trên Jomashop không giới hạn giá trị và số lượng sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02871 079 279 nếu bạn có nhu cầu đặt mua hoặc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

Cách mua hàng trên Sephora Mỹ về Việt Nam an toàn và nhanh chóng

Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp và quan tâm đến những thương hiệu mỹ phẩm uy tín...

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance 2021 cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là một người yêu thích đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận dựa trên các đồng tiền...

2 Cách đào Bitcoin 2021 an toàn cho người mới

Thị trường tiền điện tử cryptocurrencies đang nóng lên từ giữa năm 2020, khi Bitcoin liên tục phá vỡ...

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Kucoin – Nơi đầu tư Bitcoin uy tín 2021

Hiện nay, cơn sốt Bitcoin đang tạo nên cơn sốt của toàn thế giới. Đây là một cuộc đầu...
- Advertisement -

Top 5 màu son Sephora cream lip stain được các chị em săn đón

Son môi luôn là vật bất ly thân không thể thiếu trong túi xách của mỗi cô nàng. Không...

19 Mẫu ghế bập bênh đọc sách đẹp, thư giãn bán chạy nhất hiện nay

Đối với những ai đam mê đọc sách thì thư viện trong nhà chính là nơi lý tưởng nhất...
- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMNEW
Recommended to you