News

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Amazon được đánh giá là website mua hàng Mỹ online hàng đầu trên thế giới với những ưu điểm vượt trội như hàng hóa đa dạng, giá rẻ. Thế nhưng chất lượng hàng hóa trên Amazon là điều mà nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam còn nghi ngờ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng hàng hóa khi mua hàng trên Amazon cũng như kinh nghiệm để mua được hàng giá tốt trên Amazon.

Mua hàng Mỹ chính hãng online trên Amazon có uy tín không?

Trên Amazon có 3 loại hàng chính: hàng được phân phối và vận chuyển bởi Amazon, hàng được bán bởi một nhà phân phối khác do Amazon vận chuyển, hàng được bán và phân phối bởi đối tác của Amazon. Trong đó, hàng nhóm 1 và nhóm 2 được Amazon kiểm soát bằng một quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ. Riêng hàng nhóm 3, Amazon cũng đã đưa ra những tiêu chuẩn sàng lọc, chế tài và quy định đối với nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, khi mua hàng Mỹ online trên Amazon, ở một mức độ nhất định, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu sản phẩm.

Phương thức thanh toán phong phú, an toàn và bảo mật

Khi mua hàng Mỹ chính hãng online trên Amazon, khách hàng có thể chủ động thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua credit card, trả tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng. Đặc biệt, Amazon là trang web duy nhất trên thế giới sở hữu hệ thống thanh toán quốc tế riêng mang tên “Amazon payments”. Hệ thống này giúp cho người mua hàng Mỹ online trên Amazon hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bảo mật tài khoản (tương tự như Paypal).

Chính sách bảo hành, đổi trả được quy định đầy đủ và rõ ràngKhi mua hàng Mỹ online trên Amazon, người mua có thể yên tâm về các vấn đề bảo hành hay đổi trả. Amazon có những quy định đầy đủ, công khai, minh bạch về những vấn đề này để đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất trong trường hợp xảy ra những sai sót, thiệt hại do chính Amazon hoặc nhà cung cấp gây ra cho khách hàng.

Hạn chế khi mua hàng Mỹ online trên Amazon về Việt Nam và cách khắc phục

Hạn chế:
Amazon không trực tiếp ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Để mua được hàng, bạn phải cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Đây là khó khăn mà nhiều người thường gặp có ý định mua hàng Mỹ chính hãng online trên Amazon vì không phải ai cũng có người thân hoặc bạn bè tại Mỹ.
Việc bạn bè hoặc người thân gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện thường ẩn chứa nhiều rủi ro và nguy cơ như hỏng hóc, thất lạc, va đập,…

Giải pháp:Sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam là cách an nhất để giải quyết những hạn chế nêu trên.

Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ship hàng Mỹ, Phong Duy sẽ giúp bạn sở hữu những mặt hàng tốt nhất với giá rẻ nhất trên Amazon thông qua dịch vụ mua hàng Mỹ online an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.