Dịch vụ mua hàng nước ngoài Ship về Việt Nam giá tốt & uy tín

mua hàng nước ngoài ship về việt nam

Như chúng ta đã biết những sản phẩm hàng hóa của Mỹ được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn bởi chất lượng của nó. Một trong những ưu điểm của các sản phẩm từ Mỹ đó là có dây chuyền sản xuất hiện đại và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi được đưa ra thị trường. Nếu bạn đang muốn sử dụng hàng Mỹ chính hãng mà không biết lựa chọn đơn vị uy tín nào để có thể mua hộ và vận chuyển về Việt Nam thì dịch vụ mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Mua hàng nước ngoài về Việt Nam
Mua hàng nước ngoài về Việt Nam

Tại sao nhiều người tiêu dùng chọn mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam

Một trong những lý do mà người tiêu dùng Việt có xu hướng mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam đó là thị trường nước ngoài có nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng cao hơn so với tại Việt Nam bởi những sản phẩm chính hãng có sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

mua hàng nước ngoài
Rất nhiều người Việt Nam đang tìm cách mua hàng nước ngoài

Thêm vào đó, một số sản phẩm nước ngoài được bán với giá cả hấp dẫn hơn so với tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng khi mua hàng nước ngoài và ship về Việt Nam.

Nhiều sản phẩm nước ngoài không có sẵn tại Việt Nam hoặc rất khó để tìm kiếm nên người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm tại nước ngoài để trải nghiệm và sử dụng thử bởi tính tò mò.

Tiện lợi và tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng không cần phải đi đến nơi bán hàng để mua sản phẩm, chỉ cần đặt hàng trực tuyến và chờ nhận hàng.

Những rào cản khi mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam

Để có thể mua hàng nước ngoài về Việt Nam bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng về các đơn vị cung cấp dịch vụ. Là một hình thức vận chuyển qua trung gian nên trong quá trình mua hàng bạn sẽ khó tránh khỏi những rào cản sau đây:

  • Chi phí vận chuyển cao: Việc mua hàng từ nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam sẽ tăng chi phí so với mua hàng tại Việt Nam và nó sẽ phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng và địa chỉ nhận hàng của người mua.
  • Thuế và phí nhập khẩu: Khi mua hàng nước ngoài, người mua sẽ phải trả các khoản thuế và phí nhập khẩu. Tùy thuộc vào sản phẩm và nơi sản xuất, các khoản thuế và phí này có thể rất đắt đỏ và gây tốn kém cho người mua.
  • Thời gian giao hàng: Có thể rất lâu, từ vài tuần đến vài tháng tùy thuộc vào địa điểm và phương tiện vận chuyển. Điều này có thể gây phiền toái cho người mua đặc biệt là khi cần mua hàng gấp.
  • Rủi ro trong quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có thể bị hư hỏng hoặc mất mát. Điều này có thể làm tăng chi phí và làm mất niềm tin của người mua đối với dịch vụ vận chuyển.
  • Sản phẩm không đúng mô tả hoặc không đạt chất lượng: Một số sản phẩm mua từ nước ngoài có thể không đúng mô tả hoặc không đạt chất lượng mong đợi. Trong trường hợp này, việc trả hàng hay yêu cầu đổi hàng sẽ khó khăn hơn so với khi mua hàng tại Việt Nam.

Cách tự mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam

Để có thể tự mua hàng và sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng đúng với nhu cầu và mong muốn của các nhân thì những chia sẻ dưới đây của Phong Duy sẽ giúp bạn có thêm những cách để tự mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam:

Lựa chọn các Seller hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

Việc lựa chọn được các Seller uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với mô tả trên trang web của họ, giúp bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng và đúng như mong đợi.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm rằng các quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với sản phẩm hoặc vận chuyển, bạn có thể liên hệ với Seller để giải quyết vấn đề.

Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thật kỹ
Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thật kỹ

Giá cả hợp lý là một lợi thế khi bạn lựa chọn được người bán uy tín vì họ có thể cung cấp giá cả cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác, từ đó bạn có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí nhất định.

Dịch vụ vận chuyển tiện lợi và nhanh chóng nếu bên Seller có hỗ trợ, thêm vào đó khả năng tùy chỉnh sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam, các người bán uy tín họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng và tùy chỉnh đổi sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Chuẩn bị thẻ thanh toán và đăng ký tài khoản

Việc bạn tự chuẩn bị cho mình một chiếc thẻ để thanh toán và có cho mình một tài khoản sẽ giúp bạn có thể tự do mua sắm bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, không còn phải giới hạn bởi lượng hàng hóa mà các nhà bán hàng trong nước cung cấp.

Chuẩn bị thẻ thanh toán và đăng ký tài khoản
Chuẩn bị thẻ thanh toán và đăng ký tài khoản

Mua hàng từ nước ngoài thường có giá cả cạnh tranh hơn, đặc biệt là đối với những sản phẩm độc đáo hoặc đặc biệt. Bằng cách sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như: Visa hoặc Mastercard, Paypal,… bạn cũng có thể tránh được các chi phí phát sinh khi chuyển tiền.

Khi bạn có cho mình một tài khoản để mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam thì bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh và kết nối internet. Thêm vào đó là có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm độc đáo và mới lạ mà bạn không thể tìm thấy ở Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể tự do chọn lựa sản phẩm mà bạn thực sự thích và phù hợp với phong cách của mình, không bị giới hạn bởi sự lựa chọn của các nhà bán hàng trong nước.

Kiểm tra kỹ Review kỹ sản phẩm muốn mua

Đúng vậy, trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào trên nền tảng trực tuyến bạn cũng cần có cho mình sự tìm hiểu kỹ càng các thông tin về sản phẩm và uy tín của người bán. Một mẹo có thể tham khảo chất lượng của sản phẩm đó là đọc những đánh giá của khách hàng trước hoặc tại một số hội nhóm, diễn đàn về Review trên các nền tảng mạng xã hội.

Kiểm tra kỹ Review kỹ sản phẩm mà bạn muốn mua
Kiểm tra kỹ Review kỹ sản phẩm mà bạn muốn mua

Thanh toán và chờ nhận hàng

Cuối cùng, sau khi chọn được sản phẩm và đơn vị vận chuyển uy tín, bạn quyết định mua hàng và lựa chọn các phương thức thanh toán cho sản phẩm và cuối cùng là theo dõi đơn hàng và nhận hàng từ các đơn vị vận chuyển để hoàn thành đơn hàng.

Thanh toan va cho nhan hang
Thanh toán và chờ nhận hàng

Hướng dẫn mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Nếu bạn vẫn đang lo lắng và chưa tự tin để có thể tự đặt mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam thì dịch vụ của Phong Duy sẽ hỗ trợ bạn trong việc này. Công việc của bạn sẽ được chúng tôi lo hết và vận chuyển đến tay bạn.

Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thật kỹ

Trước khi quyết định mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam qua Phong Duy, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm một cách thật kỹ để đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm kiếm sản phẩm hoặc chọn danh mục sản phẩm muốn mua
Tìm kiếm sản phẩm hoặc chọn danh mục sản phẩm muốn mua

Kết hợp sử dụng các công cụ tìm kiếm sản phẩm trực tuyến để tìm kiếm các sản phẩm và nhà cung cấp tốt đưa ra đánh giá kỹ chất lượng của sản phẩm.

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mình muốn mua, bạn có thể gửi link sản phẩm đến Phong Duy để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Đội ngũ nhân viên của Phong Duy sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn về quy trình mua hàng. Các bạn có thể gửi link thông qua page Đặt Hàng.

Gửi link sản phẩm đến Phong Duy
Gửi link sản phẩm đến Phong Duy

Nhân viên Phong Duy sẽ tư vấn và báo giá

Khi nhận được thông tin về sản phẩm và yêu cầu của bạn, nhân viên Phong Duy sẽ đưa ra những tư vấn về lựa chọn nếu thấy đơn vị mua không đủ uy tín và sau đó đưa ra cho bạn những nhà cung cấp chất lượng. 

Nhân viên Phong Duy sẽ tư vấn và báo giá
Nhân viên Phong Duy sẽ tư vấn và báo giá

Phong sẽ kiểm tra tính khả thi của việc mua hàng và tính toán chi phí vận chuyển, thuế và phí khác để cung cấp cho bạn một báo giá chính xác.

Thanh toán và nhận hàng

Nếu bạn đồng ý với báo giá của Phong Duy, bạn sẽ được hướng dẫn để thanh toán và nhận hàng. Phong Duy sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam. Trong quá trình vận chuyển bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng và nhận thông báo trạng thái đơn hàng thường xuyên.

Thanh toán và nhận hàng
Thanh toán và nhận hàng

Những lợi ích khi mua hàng qua Phong Duy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và dịch vụ mua hộ sản phẩm và mua hàng trên Amazon. Phong Duy mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn mang lại những lợi ích cao nhất về:

Dịch vụ mua hàng nước ngoài về Việt Nam với Phong Duy
Dịch vụ mua hàng nước ngoài về Việt Nam với Phong Duy
  • Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm sản phẩm và mua hàng từ nước ngoài.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính khả thi của việc mua hàng từ nước ngoài.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam và giải quyết các thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng và vận chuyển hàng về Việt.

Lời kết

Mong rằng với dịch vụ mà Phong Duy cung cấp sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến giải pháp đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho người Việt, Phong Duy mong rằng với sự cầu tiến và trách nhiệm của mình sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia uy tín và đứng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các dịch vụ khác của Phong Duy:

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN