Hỗ trợ bảo hành sản phẩm

Hỗ trợ bảo hành sản phẩm

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon của Phongduy.com, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành một cách trung thực nhất đảm nảo quyền lợi cho Quý khách, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định bảo hành

Trường hợp nào được bảo hành?

  • Chế độ bảo hành được áp dụng cho những sản phẩm sau được mua trên Amazon thông qua dịch vụ của Phongduy.com:Thiết bị có điện, đồng hồ, máy tính.
  • Thời gian hỗ trợ bảo hành: Trong vòng 03 tháng kể từ quý khách đặt cọc mua hàng
  • Chính sách bảo hành: Tùy vào tình trạng hư hỏng của sản phẩm, theo quy định của Amazon mà Phong Duy sẽ có chính sách hỗ trợ thỏa đáng phù hợp cho mỗi trường hợp

chinh sach bao hanh

Sản phẩm của tôi còn trong thời hạn bảo hành, vậy tôi có phải trả phí sửa chữa cho sản phẩm không?

  • Tùy thuộc vào chính sách bảo hành của Amazon mà quý khách có phải thanh toán phí sửa chữa hay không. Sản phẩm của Phong Duy mua hộ được mua từ Amazon, do đó sẽ được bảo hành theo quy định của Amazon.

Cần bao lâu để sửa chữa sản phẩm của tôi?

  • Tùy thuộc vào việc sản phẩm của quý khách và chính sách bảo hành của Amazon, mà thời gian bảo hành có thể khác nhau. Nếu Amazon hoàn 1 phần tiền để quý khách sửa chữa, thay thế tại Việt Nam thì thời gian sẽ nhanh hơn. Nếu hàng được gởi ngược lại Amazon thì thời gian sẽ lâu hơn, có thể kéo dài đến vài tuần. Thời gian có thể lên đến 45 ngày.

Tôi có trả chi phí vận chuyển từ Việt Nam đến Amazon, đối tác Amazon hay không?

  • Tùy thuộc vào chủng loại sản phẩm, khối lượng, kích thước mà Phong Duy sẽ hỗ trợ cước phí gởi trả Amazon. Hỗ trợ cước phí tối đa bằng 60% cước phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Sản phẩm của tôi đã hết thời hạn bảo hành, vậy tôi có phải trả phí sửa chữa cho sản phẩm không?

  • Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành, quý khách sẽ chịu chi phí sửa chữa phát sinh (nếu có). Trường hợp này quý khách vui lòng gửi trực tiếp sản phẩm đến văn phòng hoặc liên hệ tổng đài Phong Duy để được hướng dẫn thêm.. Phong Duy chỉ hỗ trợ bảo hành trong trường hợp sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành của Amazon.
Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN