Cách mua đồng hồ Cuckoo Đức trên Ebay ship về Việt Nam

News

Mua đồng hồ Cuckoo trên Ebay

ĐỒNG HỒ CUCKOO ĐỨC TRÊN EBAY- THÚ CHƠI TAO NHÃ CỦA NHỮNG NGƯỜI SƯU TẦM ĐỒ THỦ CÔNG

Là một trong những vật dụng ấn tượng, đồng hồ Cuckoo Đức được rất nhiều gia đình ở Việt Nam yêu thích lựa chọn sử dụng bởi dòng sản phẩm này được chế tạo thủ công nhưng vô cùng tinh xả.

Đây là kiểu đồng hồ cơ sử dụng con lắc để điều chỉnh số giờ. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khi đồng hồ điểm nửa giờ hoặc tròn một giờ, tiếng chim cúc cu trong đồng hồ sẽ tự động vang lên, tiếp theo đó là tiếng nhạc từ hộp nhạc sẽ bắt đầu phát ra, khác hoàn toàn với tiếng chuông keng keng của các loại đồng hồ thông thường khác.

Nói về đồng hồ Cuckoo Đức, người ta cho biết loại hình sản phẩm này có nguồn gốc từ vùng Black Forest, thuộc nước Đức xa xôi. Ở nơi đây, vào mỗi độ đông về, khi tuyết phủ dày trên các cánh đồng, việc đồng án bị ngưng trệ thì người nông dân ở Đức sẽ bắt tay vào làm các loại đồng hồ chim cúc cu để đến mùa xuân sẽ đem đến các hội chợ bày bán kiếm thêm thu nhập.

Sản phẩm đồng hồ cuckoo Đức đựơc làm thủ công và được người dân nước Đức tiến hành chạm khắc vô cùng tinh xảo. Bên cạnh đó, bộ máy đồng hồ hoàn toàn làm bằng cơ khí, cơ chế vận hành chỉ bằng quả thông (quả tạ) để lên dây cót cho toàn bộ hệ thống đồng hồ, đặc biệt việc điều chỉnh giờ giấc chỉ thông qua một quả lắc.

 

Đồng hồ Cuckoo được chia ra làm hai loại chính là:

1/ Loại thứ nhất còn gọi là máy ngày chỉ hoạt động được khoảng 1 ngày,  sau mỗi ngày phải lên dây cót bằng hình thức kéo quả tạ lên.

2/ Loại thứ hai có thể duy trì tới 8 ngày (máy 08 ngày)

Dù ngày nay, việc sản xuất đồng hồ đã được công nghiệp hóa nhưng những chiếc đồng hồ cuckoo Đức vẫn được lắp ráp thủ công vì yêu cầu kỹ thuật cao. Với lý do đó, khi mua đồng hồ Cuckoo Đức bạn sẽ không chỉ có trong tay một chiếc đồng hồ đơn thuần mà còn sở hữu cho riêng mình  một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, vật trang trí nhã nhặn cho ngôi nhà hay phòng khách, góp phần nói lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

Hiện nay, các mẫu đồng hồ cuckoo Đức được bày bán trên eBay các nước Mỹ, Anh,Đức, Úc với mức giá cạnh tranh. Để lựa chọn được sản phẩm đồng hồ Cuckoo Ebay với mức giá tiết kiệm nhất, sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ mua hàng và ship hàng Phong Duy sẽ giúp vận chuyển an toàn sản phẩm đến tay của Quý Khách hàng với chi phí hợp lý, nhanh chóng và an toàn nhất

dong ho cuckoo ebay

Một điều đáng lưu ý là hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đồng hồ Cuckoo được bày bán rất nhiều, trong đó có những sản phẩm có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc với giá thành cực thấp và đẹp mắt. Điều này khiến cho không ít khách hàng khi tự ý mua hàng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái. Với lý do đó, đối với các khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng đồng hồ Cuckoo Đức, sau khi lựa chọn được chiếc đồng hồ đúng ý của mình thì hãy ngay lập tức liên hệ với dich vụ mua và ship hàng Phong Duy chúng tôi để được hỗ trợ thêm về chi tiết món hàng, sau đó sẽ nhận được phản hồi qua Email báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Dịch vụ mua và ship hàng Phong Duy sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được mặt hàng đồng hồ Cuckoo Đức với mức giá cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng. Đặc biệt nếu có bất kỳ sai sót, hư hỏng gì xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí cho khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, dịch vụ mua hàng và ship hàng Phong Duy sẽ giúp tư vấn mọi thắc mắc cho mọi khách hàng về thông tin giá cả, hàng hóa còn hay hết, tiến hành báo giá và đấu giá để lấy được mức phí rẻ nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu

Nếu yêu thích sản phẩm đồng hồ cuckoo ebay, bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao sản phẩm tận tay cho bạn sớm nhất.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.