Cách mua hàng điện tử trên NewEgg ship về Việt Nam

Thị trường công nghệ điện tử hiện đại tại Mỹ là lựa chọn hấp dẫn của khách hàng trên toàn cầu và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Người tiêu dùng Việt rất quan tâm đến các sản phẩm như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng được phân phối trên thị trường Mỹ và những website mua hàng Mỹ như Amazon, eBay, đặc biệt là NewEgg luôn được chú ý.

NewEgg trở thành trang web được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn để mua hàng Mỹ, sau đó ship về Việt Nam để sử dụng.

Trở ngại khi mua hàng Mỹ tại NewEgg

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm điện tử ưng ý nhất để đặt mua, khách hàng tại Việt Nam vẫn gặp phải không ít trở ngại để nhận hàng hay ship hàng về Việt Nam.

Bởi lẽ NewEgg không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, trong khi đó, khách hàng giao dịch trên NewEgg thông thường không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Không chỉ khó khăn trong việc nhận hàng, phương thức thanh toán cũng là trở ngại khi mua hàng Mỹ, đó là bởi NewEgg không chấp nhận phương thức thanh toán qua ngân hàng tại Việt Nam.

mua hang newegg

Làm cách nào để mua hàng Mỹ ship về Việt Nam trên NewEgg?

Do NewEgg không nhận ship hàng về Việt Nam, chính vì vậy, nếu giao dịch trực tiếp thông qua kênh bán hàng trực tuyến này, khách hàng sẽ rất khó để nhận được sản phẩm, chưa kể đến việc thanh toán chi phí mua hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ ship hàng Mỹ.

Trước hết, khách hàng vẫn sẽ tìm kiếm sản phẩm trên NewEgg, tham khảo và lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất, tuy nhiên, sau khi đã lựa chọn, khách hàng sẽ không đặt mua sản phẩm trực tiếp, mà sẽ gửi link sản phẩm đến các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, các công ty này sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đặt mua sản phẩm, thanh toán, nhận sản phẩm và ship về Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn tự thanh toán khi mua hàng trên NewEgg và cần địa chỉ để nhận hàng tại Mỹ, có thể liên hệ với Phong Duy thông qua email [email protected] để tạo mã khách hàng và xác thực thông tin gửi hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Mỹ đến tận tay bạn trong thời gian 10 – 15 ngày.

Phongduy.com là địa chỉ uy tín chuyên nhận mua hộ và ship các mặt hàng điện tử và phụ kiện trên hầu hết các website bán hàng Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN