News

Bí quyết mua hàng giảm giá trên Amazon

Amazon là địa chỉ mua sắm tin cậy của hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới với chất lượng hàng hóa hàng đầu, đa dạng về chủng loại và nhà cung cấp. Đặc biệt nếu bạn biết chọn mua deals thì thường giá sẽ rẻ hơn nhiều, sale off từ 15-30% thậm chí 50% là thường xuyên. Không kể những đợt giảm giá khủng trong năm như Black Friday, Cyber Monday hay Prime Day, Amazon vẫn thường xuyên có rất nhiều mặt hàng giảm giá mạnh để khách hàng mua sắm. Phong Duy xin chia sẻ với bạn một số tips nhỏ để săn hàng Mỹ giảm giá trên website nổi tiếng này.

Cách thứ 1: Cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý một chút là sẽ dễ dàng nhận ra, trên trang chủ Amazon, ngày nào Amazon cũng chủ động sẽ có một số mặt hàng Mỹ giảm giá để khách hàng toàn thế giới shopping online, nó nằm ở mục Today’s Deals, bạn click vào đây sẽ hiện ra danh mục các sản phẩm đang sale off nhẹ cho tới trung bình, mạnh.

Thường các deal hàng amazon này giảm giá thời gian nhanh trong ngày, nên bạn cần tìm và mua ngay để có giá tiết kiệm nhất, nếu bạn muốn mua nhanh thì liên hệ với dịch vụ mua hàng Mỹ của Phong Duy để order hộ giúp bạn ngay trong ngày.

Cách thứ 2, là trên khung Search – tìm kiếm của Amazon, bạn gõ cụm từ “Deal of the + TÊN mặt hàng bạn muốn mua“ (bằng tiếng Anh) nó sẽ ra list mặt hàng bạn cần mua giảm giá (nếu có). Chẳng hạn nếu bạn muốn mua đồng hồ thì bạn gõ “Deal of the watch” nó sẽ ra list các sản phẩm đồng hồ có cả giảm giá, muốn cụ thể hơn bạn thêm vào thương hiệu cụ thể Casio nó sẽ ra chi tiết hơn. Công việc còn lại của bạn chỉ là chọn lựa chiếc đồng hồ ưng ý để mua.

Như vậy là rất đơn giản phải không? Mua hàng sale off trên Amazon không hề khó mà rất đơn giản, qua bài viết trên quý khách chỉ cần nằm lòng 2 bí quyết này, sẽ giúp quý khách chọn mua hàng Mỹ trên Amazon nhanh nhất với giá tiết kiệm nhất. Phong Duy hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích với nhiều khách hàng đang mua hàng mỹ online trên website này.

Nếu quý khách có nhu cầu nhờ Phong Duy mua hộ hàng Mỹ hoặc thắc mắc nào có thể liên hệ Hotline 02871 079 279 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published.