Amazon Prime là gì? Cách săn hàng hiệu giá rẻ trên Amazon

amazon prime là gì

Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới của Mỹ, hoạt động mua hàng trên trang web này hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt đối với các tín đồ săn sale trên trang web này mà nói thì chắc đã không còn xa lạ gì với Amazon Prime, một dịch vụ vô cùng ưu đãi và hữu ích, tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với trang web này thì Amazon Prime là gì? Đang là một câu hỏi khó. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Amazon Prime là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Amazon Prime là một dịch vụ dành cho nhóm khách hàng Vip của Amazon cho phép mua hàng với nhiều ưu đãi và quyền lợi vô cùng hữu ích. Cụ thể, bạn có thể được sở hữu các quyền lợi như:

👉 Amazon Prime Now: là dịch vụ giao nhận hàng trong 2 tiếng miễn phí, được áp dụng với một số mặt hàng nhất định, không những thế còn giảm giá đến 5% tổng hóa đơn hàng khi mua trên Amazon.

👉 Miễn phí vận chuyển trong 2 ngày, áp dụng đối với hàng trăng triệu sản phẩm khác nhau và không giới hạn số lượng sản phẩm.

👉 Khung giờ vàng giảm giá tại Amazon: khi sử dụng dịch vụ Amazon Prime bạn sẽ được cộng thêm 30 phút vào các khung giờ giảm giá bình thường trên Amazon

👉 Amazon Prime còn cung cấp dịch vụ giao thức ăn tận nhà cho bạn.

👉 Khuyến mãi dành cho các ứng dụng giải trí: bạn sẽ được sử dụng thoải mái và miễn phí hoàn toàn các ứng dụng giải trí như là Prime video, Prime music, Prime photo và các trò chơi trên Twitch Prime.

👉 Ngoài ra với dịch vụ Amazon Prime bạn còn được nhận Ebook miễn phí mỗi tháng để truy cập và đọc sách điện tử mỗi ngày.

amazon prime là gì
Tìm hiểu Amazon Prime là gì?

Một điều vô cùng đặc biệt đó là để trở thành khách hàng Vip với gói Amazon Prime và được hưởng tất cả những quyền lợi và ưu đãi cực khủng phía trên, bạn chỉ cần phải trả 99USD/năm tương đương với khoảng 2 triệu/năm. Một mức giá quá rẻ đúng không các bạn.

Cách tạo tài khoản Amazon Prime

Để tạo cho mình một tài khoản Amazon Prime, các bạn có thể làm theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: vào trang web chính thức của Amazon sau đó nhấn Start your 30 day prime.

prime amazon là gì
Tạo tài khoản Amazon Prime

Bước 2: nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì chọn Create your amazon.

Bước 3: chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn và nhấn Continue là xong.

Ở đây, bạn sẽ được dùng thử miễn phí dịch vụ này trong 30 ngày, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp thì bạn mới bị tính phí một năm đầu tiên với giá 99USD

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Amazon Prime

Khi sử dụng tài khoản Amazon Prime bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Thứ nhất, bạn cần phải hủy dịch vụ Amazon Prime trước khi nó hết hạn trong trường hợp sau khi dùng thử 30 ngày mà không có nhu cầu muốn sử dụng tiếp, nếu không thì tài khoản này sẽ tiến hành tự động gia hạn đăng ký thêm 1 năm và bạn sẽ phải trả phí 99$ (hơn 2 triệu).

Thứ hai, nếu bạn đang là sinh viên thì bạn sẽ có thời hạn dùng thử dịch vụ Amazon Prime lên đến 6 tháng. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo tài khoản của mình có ít nhất là 46$ để duy trì tài khoản.

Thứ ba, nên hạn chế chuyển khoản giao dịch trực tiếp khi mua hàng trên Amazon mà thay vào đó hãy sử dụng phương thức thanh toán quốc tế qua ví Paypal để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lừa đảo, gian lận.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Prime Amazon là gì? Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Amazon Prime cũng như là cách để tạo tài khoản sử dụng dịch vụ này.

Các bạn có thể tham khảo để tiến hành đăng ký và mua hàng. Nếu vẫn cảm thấy khá là khó khăn thì bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0964 967 356 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết tham khảo:

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Messenger
NHẮN TIN