Black Friday Amazon là gì, cùng Phong Duy điểm tìm hiểu nhé!

News

Black Friday Amazon là gì

BLACK FRIDAY- CƠ HỘI VÀNG MUA HÀNG GIẢM GIÁ

Trở thành một trong những sự kiện quan trọng được các tín đồ mê mua sắm đón nhận hàng năm, ngày hội Black Friday trở thành một trong những trào lưu được trông đợi và hưởng ứng nhiệt tình nhất. Vậy Black Friday là gì bạn đã biết chưa?

black friday

Black Friday Amazon là gì?

Theo một tài liệu cổ được ghi chép trước đây, thuật ngữ “ Black Friday” lần đầu được sử dụng vào năm 1869 nhằm chỉ tình trạng “ khủng hoảng tài chính” lớn nhất nhì của nước Mỹ lúc đó do hai nhà đầu tư Jay Gould và Jim Fisk gây ra.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng, cụm từ “Black Friday” bắt đầu được biết đến từ doanh số lợi nhuận của các nhãn hàng thu về sau ngày lễ tạ ơn.

Black Friday còn được hiểu  là một trong những ngày người tiêu dùng có thể mua hàng giảm giá tại nhiều quốc gia trên thế giới. Họ có thể tìm được nhiều sản phẩm như thời trang, đồ dùng, mỹ phẩm, đồng hồ cùng những phụ kiện công nghệ với mức giảm lên tới 80%.

Dù được hiểu với bất kỳ lý do nào thì ngày nay, cụm từ “Black Friday Amazon” được nhiều người biết đến chủ yếu thông qua việc các nhãn hàng thời trang, đồ dùng, mỹ phẩm, đồng hồ cùng những phụ kiện công nghệ tại các thương hiệu, cửa hàng đồng loạt giảm giá mạnh trong ngày này.

Và cũng vì lý do đó mà trong ngày này, với sự mong chờ từ giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, không khí nhộn nhịp săn hàng giảm giá trở nên sôi động hơn bao giờ hết,

Trong ngày “Black Firday” những sản phẩm trong nước hay quốc tế đều sở hữu mức giá giảm lên đến 50%. Rất nhiều các cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng trong những ngày gần tới dịp Black Friday đều ráo riết chạy quảng cáo với các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Các khuyến mãi này lần lượt được đăng tải trên các trang facebook cá nhân, instagram, zalo với mục đích thu hút các đối tượng trẻ. Việc thường xuyên cập nhật link hàng giảm giá, hình ảnh các sản phẩm cũng giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp lễ cuối năm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ những bí quyết săn hàng giảm giá khi đến ngày “Black Friday”. Rất nhiều người tiêu dùng nếu không để ý kỹ sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình xếp hàng chờ đợi, chọn mua được sản phẩm phù hợp về kích cỡ, màu sắc hoặc thậm chí chất lượng cũng không đủ tốt như những gì các chương trình quảng cáo đưa ra

Các tín đồ của ngày hội Black Friday khuyến rằng là đừng chờ đến đúng ngày rồi mới bắt đầu tìm kiếm những thông tin khuyến mãi trên mạng. Trên thực tế, có rất nhiều những sản phẩm đã sớm hết hàng khi vừa mới được cập nhật

Bên cạnh đó, việc lên danh sách những món đồ cần mua là điều mà người mua hàng cần ưu tiên hàng đầu trước khi vào mùa “Black Friday”. Hàng loạt các chương trình giảm giá  trong ngày hội mua sắm này sẽ dễ khiến bạn phân vân và rơi vào tình trạng mua nhầm các sản phẩm không cần thiết.

Đặc biệt, đối với những tín đồ mê hàng xách tay từ các thương hiệu nước ngoài, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những giao dịch Black Friday tuyệt nhất từ Amazon để đặt về Việt Nam

Một điều cực kỳ thú vị và hấp dẫn tại Black Friday Amazon là chương trình ưu đãi các mặt hàng sản phẩm không chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày mà kéo dài liên tục trong suốt các ngày trong tuần đó. Có thể nói Amazon khởi động Black Friday Deals Week sớm hơn rất nhiều so với ngày Black Friday truyền thống và bán ra tất cả các ngày, mỗi ngày trong tuần.

Black Friday Amazon sẽ mang đến cho bạn hàng trăm nghìn ưu đãi. Cứ 5 phút một lần, lại xuất hiện những lựa chọn khuyến mãi mới và các phiếu giảm giá đặc biệt áp dụng cho tất cả mọi sản phẩm có trong chương trình – từ các sản phẩm thời trang mới nhất đến các sản phẩm công nghệ cao cấp của Amazon.

Tuy nhiên Amazon không hỗ trợ dịch vụ ship một số mặt hàng về Việt Nam, cũng như để sử hữu tài khoản Prime bạn cũng tốn khoản phí. Thế nhưng đừng vội lo lắng, với dịch vụ mua hàng và ship hàng Phongduy.com, bạn sẽ sở hữu được mọi sản phẩm đang được ưu đãi tại các thương hiệu lớn từ nước ngoài một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng.

black friday la gi

DỊCH VỤ MUA HÀNG VÀ SHIP HÀNG PHONG DUY – UY TÍN CHO CÁC TÍN ĐỒ ĐAM MÊ MUA HÀNG XÁCH TAY.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.