Binance Launchpad là gì

Tìm hiểu về tiền ảo, có bao giờ bạn thắc mắc, muốn mua token trong giai đoạn trước khi chúng được list lên sàn không? Và nơi mua chúng? Câu trả lời: hãy thử tìm hiểu về Binance Launchpad là gì? Biết đâu đấy, bạn sẽ có hội x3 x4… tài khoản của mình.

Binance Launchpad
Binance Launchpad Là Gì? Hướng Dẫn Mua Coin98 (C98) Trên Binance Launchpad

Binance Launchpad là gì?

BINANCE LAUNCHPAD là một sản phẩm trong hệ sinh thái Binance, mục đích chính là “vườn ươm” cho các dự án mới trong lĩnh vực Blockchain muốn phát hành token. Cụ thể, Binance Launchpad sẽ hỗ trợ tư vấn, giới thiệu, quảng bá và bán token cho các dự án tiềm năng này
Tìm hiểu thêm về sàn Binance: Sàn Binance là gì?

Binance Launchpad là gì
Binance Launchpad là gì

Theo thông tin Binance cung cấp, để được Binance Launpad “để ý” đến, các dự án này phải đáp ứng đủ các tiêu chí của Binance gồm:

 • Dự án đã phát triển gần hoàn thiện
 • Đảm bảo khả năng sẵn sàng mở rộng trên quy mô lớn
 • Đội ngũ phát triển có năng lực và kinh nghiệm
 • Mang lại lợi ích cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền mã hoá

Tất nhiên, nếu một dự án pass được hết các vòng trên, họ sẽ vinh dự có mặt trên Binance Launpad.

Tại sao các Dự án mới muốn được Binance Launchpad cộng tác?

Có khá nhiều lý do, nhưng theo Phong Duy thì có vài lý do nổi bật sau:

 • Cộng động người dùng Binance rất lớn, sàn Binance hiện là sàn giao dịch tiền ảo tập trung lớn số 1 thế giới. Cộng đồng lớn sẽ giúp các dự án mới có cơ hội tiếp cận với người dùng hơn.
 • Đội ngũ team Binance mà đứng đầu Changpeng Zhao mà mọi người hay gọi CZ rất uy tín và đỉnh của chop. Sàn Binance ra đời 2017, nhưng đến nay đã phát triển hơn cả những sàn lâu đời như Coinbase của Mỹ (thanh lập 20212). Điều đó chứng tỏ, không chỉ CZ mà đội ngũ phát triển của Binance rất gì và này nọ. Đối với team dự án non trẻ được hợp tác với những “cây đại thụ” làng crypto thì đó là niềm vinh dự cho tầm nhìn và sự phát triển của dự án về sau.
 • Sàn giao dịch Binance – nổi tiếng bởi sự uy tín, an toàn, nhiều coin và dế sử dụng. Bạn biết đấy: Nếu một token mới được chào bán bởi sàn Binance Launchpad. Người dùng có lý do gì mà không cân nhắc mua để đầu tư?

Cách mua và tiềm năng của token trên Binance Launchpad:

Cách mua token trên Binance Launchpad:

Token mà các bạn mua theo hình thức Binance Launchpad là các token hoàn toàn mới. Đây thường là lần public đầu tiên ra ra công chúng của token đó.
Để mua các token trên Binance Launchpad, các bạn cần có:

 • Tài khoản sàn Binance đã KYC (xác minh danh tính với sàn). Nếu chưa có tài khoản tại sàn Binance, hãy tạo TẠI ĐÂY
 • Trữ (hold) một lượng Binance coin (BNB) trên ví sàn để đủ điều kiện tham gia. Đối với nhà đầu tư trữ lượng BNB lớn, sẽ có cơ hội mua được nhiều token trong mỗi dịp Binance Launchpad. Ngoài ra, Có nhiều lý do nên mua Binance coin (BNB), các bạn tham khảo bài viết: Đánh giá BNB, có nên đầu tư không?
 • Tìm hiểu thông tin token mới thật kỹ, trước khi muốn đầu tư.
 • Nguyên tắc bán token trên Binace Launchpad: sàn Binance sẽ yêu cầu nhà đầu tư hold BNB trên ví sàn trong một khoảng thời gian. Sau đó, Sàn sẽ tính số lượng BNB trung bình. Dựa vào đó, sàn sẽ thông báo số lượng token mà nhà đầu tư có thể mua được. Tiếp đến, người mua sẽ cam kết (commit) số lượng BNB với sàn.

Lưu ý: số lượng BNB commit này sẽ bị khóa cho đến khi sàn phân bổ token.
Cuối cùng, sàn sẽ trả lại số lượng BNB (nếu còn dư) cho nhà đầu tư.

Chọn tích trên trang chủ Binance ➙ chọn Launchpad ➙ làm theo hướng dẫn.

Cách mua Binance Launchpad
Cách mua Binance Launchpad

Tiềm năng các token phát hành trên Binance Launchpad

Tính đến 15/7, đã có 48 dự án được giới thiệu trên Binance Launchpad, có thể kể đến các dự án như BitTorrent (BTT), Matic Network’s token (Matic), Celr Network (CELR)…
Sự thật thú vị là: đã có những token tăng giá vài trăm % từ sau ngày được bán trên Binance Launchpad. Có thể nói, các token được bán trên Binance Launchpad luôn thu hút được sự chú ý và quan tâm từ các nhà đầu tư. Đây thật sự là cơ hội để đầu tư nếu như tìm hiểu kỹ dự án.

Dự án bán token Coin98 (C98) trên Binnace Launchpad

Coin98 là gì?

Hệ sinh thái Coin98, mà nổi bật nhất là ví tiền điện tử Coin98 (Coin98 wallet) là dạng ví lạnh giúp lưu trữ, quản lý, hoán đổi và giao dịch tiền ảo nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng.

Hiện nay, Coin98 là Hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất của Việt Nam 😘, đội ngũ phát triển là người Việt, mà đứng đầu là anh Lê Thanh (co-founder) và anh Nguyễn Thế Vinh (Co-founder).

Sản phẩm của hệ sinh thái Coin98 bao gồm: Coin98 Exchange, Coin98 Multi chain Wallet, Coin98 Porfolio. Ngoài ra, team đang trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm khác như: Coin98 Launchpad, Coin98 Markets, Coin98 Lend & Borrow…

Dự án bán token Coin98 (C98) trên Binnace Launchpad
Dự án bán token Coin98 (C98) trên Binnace Launchpad

Mình biết đến Coin98 lần đầu tiên là khi tìm hiểu về crypto, phải nói đội ngũ Coin98 rất tâm huyết. Bởi, những kiến thức họ cung cấp bằng tiếng Việt rất hữu ích và có giá trị. Theo ý kiến cá nhân mình, thị trường crypto nhộn nhịp phần rất lớn nhờ vào kiến thức mà Coin98 cung cấp. Những kiến thức dù là miễn phí, nhưng CỰC KỲ chất lượng.

Sau Coin98 wallet, đã có rất nhiều nhà đầu tư mong chờ token của Coin98 ra đời. Bởi team quá chất lượng, sản phẩm và lộ trình phát triển đầy tiềm năng… Có thể nói, cả cộng đồng tiền kỹ thuật số Việt tự hào về team Coin98 và token C98.

Thông tin thêm về Coin98, các bạn tham khảo: TẠI ĐÂY

Cách mua token C98 trên Binance Launchpad:

Như mình đã nói ở trên, khá đơn giản, bao gồm:

 • Tạo tài khoản BINANCE, nếu các bạn chưa biết cách tạo tài khoản. Hãy tham khảo bài viết
 • Mua Binance coin (BNB) và trữ trong ví Spot

Timeline diễn ra sự kiện này:

 • Vòng Chuẩn bị: từ 2021-07-16 0:00 AM (UTC) đến 2021-07-23 0:00 AM (UTC): Trong thời gian này (07 ngày), các bạn phải trữ (hold) BNB trong ví Spot để sàn tính lượng BNB. Sàn sẽ tính lượng BNB commit (lượng BNB được mua C98) bằng cách tính trung bình cộng lượng BNB mỗi ngày trong suốt 7 ngày mà người dùng trữ trong ví. Cụ thể: người dùng trữ trong ví 3 BNB/ngày trong 7 ngày sẽ tương ưng người giữ 21 BNB trong 1 ngày.
 • Vòng đăng ký số lượng BNB: từ 2021-07-23 6:00 AM (UTC) đến 2021-07-23 10:00 AM (UTC): Người dùng đăng ký số lượng BNB với sàn, sàn sẽ khóa lượng BNB (người dùng không rút được) để tính lượng token phân bổ cho người dùng
 • Vòng tính lượng token phân bổ: từ 2021-07-23 10:00 AM (UTC) đến 2021-07-23 11:00 AM (UTC): đóng đăng ký và tính lượng token. Giá 1C98 = 0.075 USD
 • Vòng phân bổ token:  2021-07-23 11:00 AM (UTC) lượng token sẽ được trả về ví sàn (ví Spot) cho người dùng. Trường hợp, lượng BNB sau vòng tính toán lượng token còn dư, sẽ được trả lại cho người dùng

Chi tiết bán token C98:

 • Token Name: Coin98 (C98)
 • Launchpad Hard Cap: 3,750,000 USD
 • Hard Cap Per User: 20,000 USD (266,666.667 C98)
 • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 C98
 • Lượng Token phân bổ trên Binance Launchpad: 50,000,000 C98 (5% tổng cung C98)
 • Giá sale token: 1 C98 = 0.075 USD (giá BNB sẽ tính vào lúc trước khi vòng đăng ký commit BNB diễn ra)
 • Chỉ dùng BNB để mua C98

Lưu ý:

Lượng token này sẽ được tính dựa trên: số lượng token (50 triệu token), lượng người đăng ký, số lượng BNB đăng ký… để tính ra lượng token phân bổ. Vì vậy, bạn commit 3 BNB chưa chắc sàn sẽ trả lại số token C98 được quy đổi từ số BNB trên.
Hiện tại, với mình C98 là token mình đang rất hứng thú để mua. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm về Binance Launchpad và tiềm năng của nó để tìm ra cơ hội đầu tư phù hợp cho bản thân. Thị trường crypto đã đem lại cơ hội nhân xxxx… tài khoản cho nhà đầu tư, nhưng cũng lấy đi không ít $$$ của những ai thiếu kiến thức. Hãy thận cẩn thận, tìm hiều kỹ và đầu tư khoản tiền bạn chấp nhận mất.

Advertisement