Additionally, paste this code immediately after the opening tag: Lịch sử thương hiệu đồng hồ timex

News

Lịch sử thương hiệu đồng hồ timex

Lịch sử thương hiệu đồng hồ timex

Timex là một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất nước Mỹ và được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới. Lịch sử thương hiệu đồng hồ Timex như thế nào có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1950, đồng hồ Timex nhanh chóng trở thành cơn sốt đồng hồ tại đất Mỹ. Sau đó không lâu, cái tên này được các tín đồ yêu đồng hồ trên thế giới đón nhận một cách tích cực.

Lịch sử đồng hồ Timex

Nếu như nhắc đến xe hơi của Mỹ, người ta thường nói đến Ford thì khi nói về đồng hồ, người ta sẽ nghĩ ngay về Timex. Timex chính là một cái tên thân thuộc trong ngành đồng hồ tại Mỹ. Lịch sử đồng hồ Timex đã trải qua hơn 160 năm kể từ khi hình thành cho đến khi có được vị trí tron vững chắc trong ngành đồng hồ thế giới như hiện nay.

Tiền thân của Timex được thành lập vào 1854 tại thung lũng Naugatuck thuộc bang Connecticut, Waterbury. Thương hiệu đồng hồ Timex được lấy nguồn cảm hứng bất tận từ J. Crew và Quân đội.

Vào năm 1880, mẫu đồng hồ bỏ túi đầu tiên của hãng Timex được ra đời. Đến năm 1895, người ta cho rằng chỉ với 1 USD, bạn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Yankee bỏ túi từ hãng Timex.

Sau đó, vào năm 1914, Timex bắt đầu cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên.

16 năm sau, tức năm 1930, Timex đã tạo một cơn địa chấn trong ngành đầu hồ khi cho ra đời một chiếc đồng hồ với sự kết hợp với Walt Disney để  tạo ra chiếc đồng hồ Micky. Thương hiệu đồng Timex cũng từ đây có một chỗ đứng riêng trong ngành công nghiệp đồng hồ nước Mỹ.

1950 đánh dấu thời điểm chiếc đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Timex được ra đời. Đây cũng là năm công ty được đổi tên thành U.S timex. Tại thời điểm này, đây cũng là chiếc đồng hồ được đánh giá đáng kinh ngạc về độ bền. Cũng thời gian này, cứ 3 chiếc được bán ra thì có 1 đồng hồ thuộc thương hiệu Timex.

1992, chiếc đồng hồ Timex được ứng dụng công nghệ Indiglo được ra mắt ngay mùa giá sinh. Đây là công nghệ phát sáng toàn bộ mặt đồng hồ, sự ra đời của nó đã trở thành “vị cứu tinh” cho những nhân viên văn phòng trong một vụ đánh bom sau đó 1 năm.

1993, một nhân viên văn phòng đã sử dụng ánh sáng trên mặt đồng hồ để giải thoát toàn bộ nhóm người trong vụ đánh bom tại Trung tâm Thương Mại thế giới vượt qua hơn 40 tầng lâu. Cũng từ đây, cái tên Timex được nhiều người biết đến và doanh thu cũng tăng nhanh chóng

164 năm khẳng định thương hiệu đồng hồ tầm cỡ quốc tế

Trải qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, lịch sử đồng hồ Timex của Mỹ không thua kém bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào của Thụy Sỹ. Trải qua suốt khoảng thời gian đó, Timex không ngừng sáng tạo và cải tiến để cho ra đời những mẫu thiết kế cực đẹp và vô cùng chất lượng.

Cho đến hiện nay, thương hiệu Timex đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được đánh giá là có độ bền và chất lượng hoàn hảo hàng đồng trong ngành đồng hồ thế giới. Vì lẽ đó, nó đã có mặt trong top 50 kiểu đồng hồ trang sức nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ dẫn đầu về chất lượng, những mẫu đồng hồ Timex có đi dầu về xu hướng thời trang, mang đậm chất thể thao và cổ điển của kiểu Quân đội Mỹ, khả năng “chịu” được nhiều loại điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

Bỏ qua tất cả những ưu điểm nổi trội kể trên, người ta lại khó cưỡng qua sức hút của nó là vì giá thành quá chi là ưu đãi. Thật khó để tìm thấy một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lại có mức giá rất phù hợp với nhiều đối tượng như đồng hồ Timex. Chỉ tầm 2 – 3 triệu, bàn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ đẳng cấp và hợp với phong cách của mình.

Tóm lại, lịch sử đồng hồ Timex là một dòng chảy xuyên suốt, nó là điểm nhấn sáng tạo của ngành công nghệ đồng hồ nước Mỹ. Nó đã ra đời và thực hiện tròn sứ mệnh của mình là trở thành mẫu đồng hồ đẳng cấp, thời thượng đi kèm chất lượng và bền bỉ theo thời gian.Cho dù là hàng trăm năm hay hàng nghìn năm, bằng những ưu điểm vượt trội này, nó sẽ “sống mãi” và trở thành tâm điểm trong ngành đồng hồ trang sức trên toàn thế giới

Xem chi tiết hơn về đồng hồ Timex tại: https://phongduy.com/dong-ho-timex/

Leave a Reply

Your email address will not be published.