Home Kinh nghiệm mua hàng Mỹ Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì?

Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì?

0
supper fake là gì

Khi đi mua hàng chúng ta vẫn thường nghe đến cái tên hàng fake hay hàng Super fake,… Bạn đang thắc mắc không biết hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì? Vậy thì đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin bạn nhé!

Hàng fake là gì?

“Fake” là một từ tiếng anh khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Làm giả, làm nhái, làm giống như thật. Còn hàng fake là những mặt hàng được thiết kế và sản xuất gần giống với một mặt hàng thuộc thương hiệu chính hãng nào đó.

Tìm hiểu hàng fake là gì?

Hàng fake có nhiều loại như: Hàng fake 1, hàng super fake, hàng fake 2,… để biết được mặt hàng mình mua thuộc loại nào, khi mua hàng đặc biệt là mua hàng trên mạng bạn cần phải biết rõ khái niệm, đặc điểm của từng loại hàng fake.

Hàng super fake là gì?

Hàng Super fake là loại hàng nhái cao cấp nhất trong tất cả các loại hàng fake. Hàng Super fake được thiết kế và sản xuất theo công thức gần như chuẩn xác nhất so với nguyên bản hàng auth.

Với hàng Super fake nhiều người sẽ không thể phân biệt được loại hàng này với hàng chính hãng, kể cả những người sành hàng hiệu nhất cũng khó lòng mà phát hiện ra được.

Ví dụ: 1 chiếc túi nhái super fake của nhãn hiệu nổi tiếng Gucci sẽ được gia công hết sức tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết, nguyên liệu sản xuất cũng khá tương đồng. Nên chiếc túi Super fake này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác chân thực nhất.

Có bao nhiêu loại hàng fake

Hàng fake loại 1

Hàng fake 1 là gì? Hàng fake 1 là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất nhái hàng chính hãng với chất lượng tốt hơn so với hàng fake 2 nhưng lại không bằng Super fake.

Hàng fake F1 có chất lượng rất tốt

So với hàng fake 2,3 thì giá thành của hàng fake 1 sẽ cao hơn và tất nhiên so với hàng super fake thì hàng fake 1 sẽ có giá thấp hơn.

Hàng fake loại 2,3

Theo thứ tự, sau hàng fake 1 chính là hàng fake 2 và 3, đây là hàng nhái theo mức độ chất lượng giảm dần. Giá của những sản phẩm hàng fake 2,3 cũng sẽ thấp hơn so với hàng fake 1.

Ưu và nhược điểm của hàng fake

Ưu điểm của hàng fake

Mặc dù hàng fake là hàng nhái, chất lượng không tốt bằng hàng chính hãng nhưng lại được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua bởi có nó những ưu điểm sau:

Một là, giá thành rẻ

Ưu điểm đầu tiên mà ta có thể thấy rõ và chắc chắn không ai có thể phủ nhận được đó là giá thành của các sản phẩm fake thường rẻ hơn các sản phẩm hàng auth. Trong khi đó, giá cả luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định hành vi mua hàng của rất nhiều người.

Một mẫu giày fake loại 1

Hai là, chất lượng sản phẩm tùy thuộc vào từng loại hàng fake

Không phải bất cứ hàng fake nào cũng có chất lượng kém. Bởi tùy thuộc vào từng loại hàng fake (hàng Super fake, hàng fake 1, fake 2,3,…) mà chất lượng của các loại hàng hóa cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy, tùy vào thu nhập và lựa chọn của bạn để lựa chọn cho mình sản phẩm hàng phù hợp nhất.

Giúp bạn thay đổi style dễ dàng

Với việc mua hàng fake giá rẻ hơn so với với hàng auth bạn có thể tiết cho mình được một khoản chi phí đáng kể và tất nhiên với khoản chi phí đó bạn có thể mua được nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để thay đổi và phối đồ.

Nhược điểm của hàng fake

Bên cạnh ưu điểm, việc mua hàng fake cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Về chế độ bảo hành, nếu mua hàng fake (hàng nhái) bạn sẽ không được bảo hành chính hãng. Đây là thiệt thòi lớn nhất của khách hàng khi mua hàng fake. Bên cạnh đó cũng sẽ đi kèm với một số rủi ro không đáng có về chất lượng sản phẩm nếu như bạn không biết cách phân biệt các loại hàng fake.

Sử dụng hàng fake cũng có nhược điểm

Về sức khỏe, đối với những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì việc mua hàng fake có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khỏe của bạn vì tất cả các nguyên liệu đều không được kiểm chứng và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,

Những thứ tuyệt đối không nên mua hàng fake

Nếu muốn tiết kiệm tiền bạn có thể mua hàng fake. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng nên mua hàng fake bởi nó ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề như: Sức khỏe, quá trình sử dụng,….

Vậy mặt hàng nào không nên mua hàng fake? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những thứ bạn tuyệt đối không nên mua hàng f1 là gì với các sản phẩm: Nước hoa, mỹ phẩm bởi đây là những những thứ có khả năng ảnh hưởng cao đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, điện thoại, đồng hồ và laptop cũng là những sản phẩm bạn không nên ham đồ rẻ mà mua hàng fake bởi đây là những thứ bạn sẽ dùng hàng ngày, nếu như bạn không tìm được những sản phẩm hàng spf là gì thì rất dễ hư hỏng, trong khi đó nếu hư hỏng bạn sẽ không được hưởng chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Với những thông tin trên chúng tôi tin bạn đã có cái nhìn bao quát hơn về hàng fake từ đó có thể biết rõ hàng Super fake là gì.

Bài viết tham khảo:

Exit mobile version