Additionally, paste this code immediately after the opening tag: Có nên mua hàng trên Amazon hay không?

News

Có nên mua hàng trên Amazon hay không?

Có nên mua hàng trên Amazon không? Hàng trên Amazon có đảm bảo không? là thắc mắc chung của người tiêu dùng tại Việt Nam có ý định mua hàng Mỹ do lo ngại về những rủi ro khi mua hàng trực tuyến. Phong Duy xin giải đáp những vướng mắc và nghi vấn về việc mua hàng Amazon về ship Việt Nam có đảm bảo hay không.

Vì sao bạn nên mua hàng trên Amazon?
  • Dịch vụ mua hàng Amazon mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích và ưu đãi
  • Thỏa sức lựa chọn và đặt mua hàng Amazon 24/7 mọi lúc mọi nơi.
  • Hàng hóa độc đáo và đa dạng. Hầu hết sản phẩm của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đều có mặt trên Amazon.
  • Giá cả rẻ so với các web/shop bán hàng trong nước và trên thế giới cho củng một sản phẩm.
  • Mua hàng Amazon thông qua các bản tin cập nhật những chương trình sale lớn theo tuần, tháng, năm với mức giảm giá hấp dẫn.
  • Chủ động thanh toán bằng nhiều phương thức đa dạng.

Rủi ro khi mua hàng Amazon về Việt Nam là gì?

  • Hàng hóa trên Amazon thường được phân loại theo người bán và cách thức ship hàng, gồm 3 nhóm chính:
  • Nhóm 1 (Ship and sold by Amazon.com): Hàng do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển. Đây là nhóm hàng chính hãng đảm bảo chất lượng.
  • Nhóm 2 (Sold by Seller and Fullfilled by Amazon): Hàng do nhà phân phối kí gửi ở kho hàng của Amazon. Nhóm hàng này cũng khá đảm bảo.
  • Nhóm 3 (Ship from and sold by seller): Hàng được phân phối và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp trên Amazon.

Nhóm 3 là nhóm hàng hóa tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro nhất cho người tiêu dùng. Vì Amazon không hoàn toàn kiểm soát và quản lí được chất lượng của nhóm sản phẩm này. Vì vậy, bạn nên hạn chế việc mua hàng thuộc nhóm 3 ở Amazon.

Giải pháp mua hàng Amazon ship về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng online và muốn hạn chế rủi ro khi mua hàng trên Amazon, dịch vụ mua hàng Amazon về Việt Nam uy tín của Phong Duy sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bạn chỉ cần ngồi trước máy tính và gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua cho chúng tôi qua email order@phongduy.com. Phong Duy sẽ lo tất cả các khâu còn lại để bạn sở hữu sản phẩm yêu thích trong thời gian sớm nhất với cam kết đảm bảo chất lượng cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với Phong Duy ngay hôm nay để được hướng dẫn và hỗ trợ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá tốt, nhanh chóng và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.