có nên mua đồng hồ Timex không cùng tìm hiểu nhé

News

có nên mua đồng hồ Timex không

Có nên mua đồng hồ timex 

Mang phong cách sành điệu và thời thượng, thương hiệu Timex không còn quá xa lạ đối với những tín đồ yêu đồng hồ tại Việt Nam. Mặc dù thương hiệu đồng hồ này nổi tiếng với vẻ đẹp “chất ngất” cùng độ bền bỉ rất cao nhưng nhiều người vẫn quan ngại không biết có nên mua đồng hồ Timex hay không. Nhất định sau bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

 

Bạn có bao giờ hỏi lý do mình muốn sở hữu một chiếc đồng hồ là gì không? Có lẽ phần lớn người ta mua đồng hồ ngoài nhu cầu xem giờ thì nhu cầu chính vẫn xem đồng hồ như một “vật phẩm” thời trang. Với riêng nhưng tín đồ yêu đồng hồ, họ lại càng quan tâm về việc chọn một chiếc đồng hồ sao thật đẳng cấp và thời trang. Đồng hồ là thứ tráng sức mà chúng ta có thể đeo trên tay mà không bị người khác đánh giá  là quá điệu đà. Và đặc biệt, thông qua chiếc đồng hồ, người ta cũng có thể đánh giá phong cách thời trang, guu thẩm mỹ của từng người. Chính vì những lý do này mà nhiều người càng băn khoăn không biết có nên chọn Timex trở thành món đồ gắn liền với mình không.

Cùng quay lại tìm hiểu lịch sử đồng hồ Timex để biết thương hiệu này đã ra đời và tồn tại suốt một chặng đường như thế nào nhé. Timex được mệnh danh và “đồng hồ Thụy Sỹ” của người Mỹ, nó được hình thành và ra đời vào 1854. Trước đây, Timex được ra đời để phục vụ cho nhu cầu dân Mỹ nhưng có lẽ với sự sang trọng, đẳng cấp và chất lượng mà nó mang lại, Timex đã nhanh chóng trở thành thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại thị trường châu Âu nói chung và trên thế giới nói riêng. Timex từng là nhà cung cấp đồng hồ được quân đội Mỹ dùng trong thế chiến thứ nhất và chúng cũng trở thành món đồ được các đời cựu tổng thống chọn dùng như Bill Clinton và George Bush. Nếu không có điểm đặc biệt cũng như không tốt thì không có lý do gì để nó có sức hút mạnh mẽ đến thế.

Trong vô số dòng đồng hồ Timex, tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng tìm ra một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của chính mình. Bởi, Timex không đơn điệu chỉ là một vài mẫu, một vài kiểu dáng, mà chúng khá đa dạng nhiều kiểu, toát lên vẻ đầy mạnh mẽ, năng động. Người ta chọn Timex trở thành người bạn đồng hành trong nhiều chặng hành trình khám phá, bởi vì Timex có thể bền bỉ trong nhiều địa hình khắc nghiệt khác nhau.

Người ta còn đánh giá Timex là một trong những ông vua đồng hồ giá rẻ. Rẻ nhưng chất là những gì khách hàng có thể cảm nhận thấy. Có thể nói, giá đồng hồ là yếu tố kết nối giữa  khách hàng và sản phẩm. Chỉ với tầm 2 – 3 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Timex sang trọng và chất lượng. Thử hỏi, với một giá cả phải chăng thế thì bạn có nên mua đồng hồ Timex thay vì những mẫu đồng hồ đắt đỏ nhưng chưa chắc đã bền bỉ bằng?

Những ai thật sự đam mê và yêu thích việc sưu tầm đồng hồ Timex, có lẽ họ sẽ biết đến câu chuyện về công nghệ phát sáng trên chiếc đồng hồ. Đã từng có người kể lại rằng, tính năng phát sáng Indiglo (xem giờ trong bóng tối) đã giúp cho một nhân viên văn phòng có thể sơ tán và cứu một nhóm người vượt qua 40 tầng gác trong một vụn đặt bom khủng bố tại Trung tâm Thương mại thế giới (1993). Vì lẽ đó, mức độ nổi tiếng của Timex lại vang xa hơn, doanh thu cũng không ngừng tăng lên.

Trải qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, nếu như nó không được cải tiến và đổi mới có lẽ khó mà tồn tại bền vững trước sự ra đời của nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Trong suốt hơn 160 năm qua, Timex đã có nhiều cải tiến về công nghệ như định vị GPS, đo được nhịp tim, kết nối với máy tính,…Nhiều tính năng được tích hợp trong một chiếc đồng hồ một lần nữa đã khẳng định được tính chất lượng và đẳng cấp của nó. Có lẽ nhiêu đây đã đủ lý do để bạn biết có nên mua đồng hồ Timex không.

Hy vọng một số thông tin trên đây đã giúp bạn có câu trả lời cho mình có nên mua đồng hồ Timex không. Tóm lại, chất lượng, giá rẻ và đậm phong cách tự do, phóng khoáng, có thể cùng bạn chinh phục mọi cung đường khắc nghiệt nhất là những ưu điểm nổi bật của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Timex. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.