Binance hợp tác Khaby Lame

Binance Khaby Lame có lẽ sẽ là một trong những từ khóa keyword được tìm kiếm hot vào tháng 7/2022. Vậy Binance Khaby Lame là gì? Hãy cũng tìm hiểu tại bài viết này!

Khaby Lame là ai?

Tiểu sử Khaby Lame

Khaby Lame là nhà sáng tạo nội dung, sinh năm 2000, người Ý gốc Senegal (Senegal là một quốc gia thành viên của Liên minh châu Phi)

Anh ấy trở nên nổi tiếng trên các mạng xã hội, chủ yếu trên TikTok và Instagram. Việc tạo ra các video hài hước, đã đưa Khaby Lame trở thành gương mặt nổi tiếng trên các mạng xã hội, với hàng triệu khán giả theo dõi trên thế giới.

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khắp toàn cầu,  Khaby Lame bị mất việc tại một nhà máy nằm ở thị trấn công nghiệp Chivasso, miền bắc nước Ý. Thế là, trong khoảng thời gian ấy Khaby Lame đã tạo một tài khoản trên nền tảng TikTok. Anh ấy đã bắt đầu tạo và đăng những video về cuộc sống lên nền tảng này.

Khaby Lame nhanh chóng được biết đến với những video ‘Life hack” (tạm dịch: video mỉa mai gây cười từ những tình huống cuộc sống đời thường) trên TikTok.

Các video này thường không lời và đi thẳng vào vấn đề. Vì vậy, đã khiến chúng trở nên phổ biến toàn cầu.

Số liệu biết nói về Khaby Lame

Giá trị tài sàn ròng

(Net worth)

1,3 triệu đến 2,7 triệu USD (970k – 2 triệu bảng) vào năm 2022 theo news.com.au
Lượng người theo dõi trên tiktok (Followers) 145 triệu followers
Mạng xã hội đang hoạt động (Famous for)

Tiktok (145 triệu followers)

Instagram (hơn 71.5 triệu followers)

Facebook (hơn 1 triệu followers)

Tiktok Khaby Lame

Hợp tác giữa Binance với Khaby Lame

Nói về sự hợp tác này, CZ (CEO của Binance) đã nhận định: Khaby Lame là nhà sáng tạo nội dung được theo dõi nhiều nhất trên TikTok (145 triệu followers). Vì vậy, anh ấy sẽ giỏi giải thích mọi thứ theo một cách đơn giản. Thật tuyệt vời, khi điều này áp dụng vào tiền điện tử.

Tweet của CZ về hợp tác Binance x Khaby Lame

Có thể thấy, CZ đang mong muốn thông qua KOLs này, sàn Binance có thể tiếp cận đến 145 triệu người dùng đang follow Khaby Lame. Một trong những bước tiến mới trên chặng đường chinh phục Mass Adoption Crypto của CZ đã đề ra trước đây.

Trên trang Twitter của Binance, đã đăng một bài viết chào mừng sự hợp tác này vào ngày 30/6/2022, như sau:

Twitter Binance Khaby Lame

Những hiệu ứng mà Binance mong muốn tạo ra từ việc hợp tác này:

🔸Đẩy mạnh kiến thức về crypto đến người dùng

🔸Ra mắt các bộ sưu tập NFT Khaby Lame độc quyền

🔸Giải mã cơn sốt crypto & Web3

🔸Thúc đẩy sự phát triển của crypto & hệ sinh thái #Binance

Hợp tác Binance x Khaby Lame nằm trong chương trình #Binanceman của Binance – thông qua những KOLs nổi tiếng để quảng bá sàn Binance đến rộng khắp người dùng toàn cầu.

Sự kiện ra mặt bộ sưu tập NFT Khaby Lame độc quyền là cơ hội cho những người hâm mộ Khaby Lame muốn sở hữu NFT của anh trên Binance. Nếu bạn là một fan của Khaby Lame thì cùng chờ đón nhé!

Chi tiết sự kiện: https://twitter.com/binance/status/1542549099463024641  

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền số (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền ảo) crypto currency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Phong Duy không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ A – Z

Advertisement
Đánh giá nội dung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here